Chuyển tới nội dung

Juventus còn 3 mục tiêu chuyển nhượng quan yếu

  • 2 min read
Juventus con 3 muc tieu chuyen nhuong quan trong

Paredes có vẻ đơn thuần hơn cả bởi PSG sẵn sàng bán tiền vệ người Argentina với giá 15 triệu euro do không có kế hoạch sử dụng anh ở mùa giải tới, trong khi Juve lại cần một tiền vệ có thiên hướng tiến công như Paredes để tăng tính sáng tạo trong lối chơi của CLB.

Morata thì khó mua hơn bởi Atletico đang bực Juve vì thất hứa. Theo đó, năm 2020, trong thỏa thuận cho Juve mượn Morata thi đấu 2 năm, Atletico có yêu cầu Juve phải mua đứt trung phong 29 tuổi khi hợp đồng kết thúc. Tuy nhiên Juve đã không thực hành. Giờ đây, tuy HLV Allegri luôn xem Morata là cầu thủ ông cần để thực hành những ý tưởng chiến thuật cho hàng công Juve, nhưng Atletico có vẻ như không muốn hợp tác thêm lần nữa.

Mộ được Morata đã khó, sở hữu được Filip Kostic cũng sẽ chẳng rất dễ với Juve. Kostic được Juve đánh giá rất cao. Thế nhưng Bianconeri không phải đội bóng duy nhất nhắm đến cầu thủ chạy cánh của Frankfurt, mà còn có cả West Ham.

Dù vậy, nếu Juve làm vừa lòng yêu cầu 20 triệu euro của Frankfurt, họ có thể giành được chữ ký của Kostic và dồn sự tập trung để thuyết phục Atletico bán lại Morata. Lãnh đạo Juve phải đẩy nhanh tiến độ bởi ba cầu thủ trên đều là những nhân tố mà HLV Allegri cần để hoàn thành ý tưởng chiến thuật cho đội bóng.

Đọc thêm:  Arsenal nhắm Tielemans làm đối tác lý tưởng cho Partey

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/735e179740cbfaa79e5c4f6a7372d742.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126