Chuyển tới nội dung

Juventus cũng muốn có Frenkie de Jong

  • 2 min read
Juventus cung muon co Frenkie de Jong

Cụ thể, Juventus được cho là đang ôm ước mơ sở hữu sự phục vụ của Frenkie de Jong ở mùa giải tới. Thế nhưng, Bà đầm già hiện không sở hữu nguồn tài chính dồi dào để trực tiếp khó khăn với hai đối thủ cũng đang nhắm đến tuyển thủ Hà Lan là M.U và Bayern Munich. Hơn nữa, đội bóng thành Turin hiện đang vận dụng chính sách giảm lương, nên để có thể trả cho Frenkie de Jong mức lương 7 triệu euro/mùa như cầu thủ này hiện lãnh ở Barca cũng là một thử thách quá lớn với họ. Song, như đã nói, Juve vẫn muốn có Frenkie. Và hình thức họ nhắm đến là trao đổi cầu thủ như từng thực hành với Barca ở thương vụ Pjanic – Arthur vào năm 2020. 

Về phía Barca, họ đã xác định kế hoạch bán Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng Hè tới với hy vọng sẽ thu về khoản tiền từ 50 đến 70 triệu euro. Đội chủ sân Camp Nou tất nhiên muốn có tiền mặt từ thương vụ này vì đang cần tiền để mua trung phong Carlos Soler của Valencia. Vì thế, chưa chắc Barca đã đồng ý trao đổi cầu thủ với Juventus.

Nếu đội bóng của HLV Xavi mua biện pháp bán Frenkie để có tiền chiêu tập cầu thủ mới, Juventus cứng cáp không phải là đối tác hàng đầu. Đội bóng xứ Cataluyna sẽ quan tâm đến những yêu cầu từ M.U hoặc Bayern.

Đọc thêm:  PSG chính thức phát hành tân binh thứ 2 của mùa Hè 2022

Nói là vậy, nhưng Bà đầm già thành Turin vẫn nuôi tham vọng có Frenkie de Jong. Mới đây, lãnh đạo đội đã yêu cầu cầu thủ Matthijs de Ligt rủ rê người đồng hương Hà Lan… nhập hội.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/bec092b7c5e268d3532fb1b28fab366f.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126