Chuyển tới nội dung

Juventus kích hoạt điều khoản mua đứt Chiesa

  • 2 min read
Juventus kich hoat dieu khoan mua dut Chiesa

Chiesa ban đầu gia nhập Juve theo dạng mượn từ tháng 10/2020, khi “Lão bà” đồng ý trả cho Fiorentina 10 triệu euro phí mượn trong 2 mùa giải với quyền mua lại vào năm 2023.

Thỏa thuận cuối cùng cũng bao gồm nghĩa vụ mua đứt nếu những điều kiện nhất định được làm hài lòng, bao gồm việc Juventus đoạt vé dự Champions League 2022/23. Bianconeri mới đây xác nhận họ đã chi 40 triệu euro mua đứt Chiesa.

Số tiền này sẽ được Juventus trả góp trong 3 năm tới cho Fiorentina. Con số có thể tăng lên tổng cộng 50 triệu euro nếu tuyển thủ Italia đạt được một số thành tích cá nhân trong tương lai gần.

Bản thân Chiesa đã đăng lên mạng xã hội để thanh minh sự vui mừng khi chính trở nên người của Juventus. Anh viết ngắn gọn: “Còn nữa…”.

Cho tới nay, Chiesa đã ra sân tổng cộng 61 trận cho Juventus, đóng góp 18 bàn cùng 14 đường kiến tạo, đoạt 2 danh hiệu. Mùa này, chấn thương nặng đã khiến cho Chiesa chẳng thể có đóng góp nhiều cho Juve. Anh bị đứt dây chằng đầu gối hồi tháng Giêng và nhiều khả năng chỉ có thể trở lại vào cuối năm nay. Juve cũng chưa đưa ra bất kỳ cập nhật nào về tình hình hồi phục của ngôi sao 24 tuổi.

Đọc thêm:  Real Madrid bảo Haaland chờ ở Dortmund thêm 1 năm

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/9791685c885ebcb5933980ca4aea6f8b.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126