Chuyển tới nội dung

Kahn phủ nhận Lewandowski sắp rời Bayern

  • 2 min read
Kahn phu nhan Lewandowski sap roi Bayern

CEO Oliver Kahn của đội chủ sân Allianz Arena vừa đích thân lên tiếng phủ nhận thông tin trung phong người Ba Lan chuẩn bị ly hôn Bayern, và khẳng định CLB đã khởi đầu thương lượng gia hạn hợp đồng với anh.

Vài ngày trước, kênh truyền hình TVP của Ba Lan từng tiết lậu rằng, Lewy sẽ rời Bayern để gia nhập Barca trong mùa Hè này. Nguồn tin này thậm chí còn khẳng định, trung phong 33 tuổi đã thông tin cho Kahn về ý định ra đi. Nhưng đích thân cựu thủ thành này lại bác bỏ thông tin nói trên.

Phát biểu trên kênh Amazon Prime Video tối thứ Ba (12/04), cựu thủ quân của cả Bayern lẫn ĐT Đức khẳng định: “Ai đã bịa ra câu chuyện bậy bạ đó về Robert? Chúng tôi không điên mà bán đi một cầu thủ đang ghi được 30 – 40 bàn thắng mỗi mùa. Điều đó chẳng thể xảy ra!”.

Thủ môn huyền thoại của Bayern cho tìm hiểu thêm là “Robert vẫn còn 1 năm hợp đồng với chúng tôi” và tiết lậu cuộc thương lượng gia hạn giữa hai bên “đã khởi đầu từ khá lâu”. Kahn cũng khẳng định Bayern sẽ thông tin sau khi đạt thỏa thuận với Lewandowski. Nhưng hiện tại, ông vẫn tỏ ra khá tự tín vào việc giữ chân được trung phong người Ba Lan vì “Robert biết rõ mình sẽ có những gì ở Bayern, và chúng tôi cũng biết mình có gì từ cậu ấy”.

Đọc thêm:  Ly hôn Viettel, Trọng Đại sắp gia nhập HL Hà Tĩnh

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/b3c559bb963dfa88407dfa0033b962e4.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126