Chuyển tới nội dung

Kiatisak mộ trung vệ Hàn Quốc cho HAGL

  • 2 min read
Kiatisak chieu mo trung ve Han Quoc cho HAGL

Sau khi bất thần ly hôn hai ngoại binh vì là Kim Dong Su và Baiano vì những nguyên do khác nhau, HAGL đã mộ tân binh mới thứ nhất. Người mới gia nhập đội bóng phố Núi là trung vệ người Hàn Quốc Ahn Sae Hee. 

Ahn Sae Hee sinh năm 1991, cao 1,86 m. Anh được siêu thị người phát ngôn gửi sang VN nhằm tìm thử thách mới. Trước đó, trung vệ 31 tuổi từng chơi cho Yangju Citizen, Cheongju FC, FC Anyang hay một số đội khác như Pohang Steelers và Busan Ipark.

Trước khi được chính thức ký hợp đồng, Ahn Sae Hee có 10 ngày thử việc ở HAGL. Trung vệ 31 tuổi đã thuyết phục chuyên môn được HLV Kiatisak. Ahn Sae Hee được xem là bản hợp đồng thay thế cho Kim Dong Su, người mới trở về Hàn Quốc để thực hành nghĩa vụ quân sự. 

Trước khi ký hợp đồng với Ahn Sae Hee, HAGL từng được đồn đoán sẽ ký hợp đồng với trung vệ Park Jun Heong. Tuy nhiên, theo ban lãnh đạo đội bóng phố Núi, đây là thông tin không chính xác.

Được biết, hợp đồng giữa HAGL và Ahn Sae Hee sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2022. Trung vệ này sẽ được đăng ký vào danh sách thi đấu khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải được mở lại vào đầu tháng 8 tới. Trước mắt, HAGL sẽ tạm thời phải thi đấu “chấp Tây”. Lúc này, đội bóng phố Núi chỉ còn 2 ngoại binh đủ điều kiện thi đấu những lượt trận tới là trung vệ Mauricio và trung phong Brandao.

Đọc thêm:  Mẹ Mbappe xác nhận con trai muốn gia nhập Real Madrid

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/ee53acd1bf0c17dd7cb8a0d538ed8e94.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126