Chuyển tới nội dung

Kulusevski là tân binh thứ nhất của Tottenham trong mùa Đông

  • 2 min read
Kulusevski la tan binh dau tien cua Tottenham trong mua

Kulusevski gia nhập Tottenham theo dạng mượn tới cuối mùa, giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận thương vụ thành công. Trong hợp đồng của Kulusevski còn có điều khoản mua đứt.

Điều khoản mua đứt này sẽ trở nên “cần phải” nếu Kulusevski thi đấu đủ số trận quy định, hoặc giúp Tottenham cán đích trong Top 4 vào cuối mùa. Bản thân Kulusevski cũng đồng ý một hợp đồng 5 năm với Spurs nếu điều khoản mua đứt được kích hoạt. Phí mượn của thương vụ này là 5 triệu euro.

Kulusevski sẽ bay tới Tottenham trong vài giờ tới để hoàn thành thủ tục giấy má. Cầu thủ 21 tuổi người Thụy Điển này trở nên tân binh thứ nhất của Tottenham trong mùa Đông.

Ngoài Kulusevski, Juventus và Tottenham cũng đang thương thuyết và đạt được những bước tiến đáng kể với trường hợp của tiền vệ Rodrigo Bentancur. Cụ thể, đôi bên đồng ý một hợp đồng 19 triệu euro, kèm 6 triệu biến phí. Juve sẽ dùng số tiền này để mua Denis Zakaria (M’gladbach) thay thế.

Quay lại với Kulusevski, anh khá có duyên với Tottenham và HLV Antonio Conte. Giám đốc kỹ thuật hiện tại của Spurs, Fabio Paratici chính là người đã mang cầu thủ chạy cánh người Thụy Điển về Juve với giá 35 triệu euro kèm 10 triệu phụ phí. Vào thời khắc đó, Conte cũng rất muốn có Kulusevski ở Inter.

Mùa trước, Kulusevski ghi được 7 bàn sau 47 trận thi đấu. Đến mùa này, phong thái của anh sút giảm và mới chỉ ghi được 2 bàn sau 27 trận. Chính vì thế, Lão bà mới không muốn giữ anh nữa.

Đọc thêm:  Perisic tới London đánh giá y tế, ký hợp đồng với Tottenham

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/485e5f6cd6544f1804644dd87038a5be.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126