Chuyển tới nội dung

Leno rời Arsenal, ký 3 năm với Fulham

  • 2 min read
Leno roi Arsenal ky 3 nam voi Fulham

Trong nỗ lực gia phấn đấu cho hàng phòng thủ của mình với mục tiêu trụ lại Siêu hạng Anh, tân binh Fulham đã nhắm đến nhiều thủ môn, trong đó có Alphonse Areola và Neto. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại tìm Leno của Arsenal vì nhận thấy đây mới là cầu thủ yêu thích nhất.

Tại Emirates, Leno để mất vị trí chính thức vào tay Aaron Ramsdale. Không chịu làm kiếp dự bị, thủ môn 30 tuổi quyết định ra đi nhưng vẫn muốn ở lại London nên đã tìm Fulham. Anh ký hợp đồng 3 năm với The Cottagers, kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng.

Phí chuyển nhượng ban đầu chỉ là 3 triệu bảng, nhưng có thể tăng thêm 8 triệu. Cụ thể, Pháo thủ sẽ nhận thêm 1 triệu bảng nữa tùy vào số lần ra sân của Leno ở Premier League, nhận thêm 2 triệu nếu trụ hạng và 2 triệu nữa nếu Leno tiếp tục thi đấu mùa thứ 2.

“Cảm giác thật tuyệt vời được đến đây”, Leno sẻ chia trong ngày ký hợp đồng. “Tôi nóng lòng gia nhập Fulham, tập luyện và thi đấu cùng những đồng đội.

Tôi nhẹ nhõm vì mọi thứ đã hoàn thành, thật hạnh phúc được là một phần của dự án này. Mất khá nhiều thời kì nhưng cuối cùng mọi thứ cũng xong xuôi và đó là điều quan yếu nhất”.

Thông qua mạng xã hội, Leno cũng gửi lời tri ân người hâm mộ Arsenal: “Xin chào fan Arsenal. Đã đến lúc tôi phải ra đi rồi. Tôi cảm thấy hàm ơn khi được là một phần của tập thể này trong 4 năm qua. Cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ tuyệt vời, đồng thời gửi lời cảm ơn tới những đồng đội và những viên chức trong đội. Hi vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại”.
 

Đọc thêm:  Tchouameni sắm gia nhập Real Madrid

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/3205ed69a519da0af1d01959235a88db.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126