Chuyển tới nội dung

Liverpool đồng ý bán Firmino cho Juventus

  • 2 min read
Liverpool dong y ban Firmino cho Juventus

Giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tuyên bố rằng Klopp muốn tuyển thủ Brazil ở lại Merseyside. Tuy nhiên theo Corriere dello Sport, Liverpool đã phớt lờ mong muốn của vị HLV người Đức.

Tờ báo của Italia tin rằng mức phí 19 triệu bảng đã được thỏa thuận giữa Lữ đoàn đỏ và Juventus, với việc Firmino hiện đang trên đường đến Turin.

Juventus đã hy vọng ký hợp đồng với Timo Werner từ Chelsea, và cũng đã nỗ lực ký hợp đồng với trung phong Anthony Martial của Man United. Tuy nhiên, sau khi gặp khó khăn trong việc theo đuổi bộ đôi này, Juventus nhường như đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Firmino.

Trung phong đang nhận lương 180.000 bảng mỗi tuần chỉ có 10 lần ra sân ở Premier League mùa trước. Diogo Jota đã tỏa sáng trong nửa đầu của mùa giải trước khi Luis Diaz được trọng dụng từ tháng 1 không tính Sadio Mane và Mohamed Salah.

Firmino cũng đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng, vì vậy Liverpool nhường như muốn thu lại một số tiền cho số 9 của họ vào mùa hè này hơn là mất anh ta mà không có gì vào năm 2023.

Trong mùa giải có vẻ như sẽ là mùa giải cuối cùng của Firmino tại Liverpool, cầu thủ 30 tuổi này đã ghi được 11 bàn thắng, đồng thời cung cấp 5 đường kiến ​​tạo.

Đọc thêm:  5 trung phong Chelsea có thể nhắm thay Lukaku ngay tháng 1

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/95dfae1b726bd2a97546c03b06b76dcb.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126