Chuyển tới nội dung

Liverpool tuyển mộ thành công Fabio Carvalho từ Fulham

  • 2 min read
Liverpool chieu mo thanh cong Fabio Carvalho tu Fulham

Carvalho nhiều khả năng sẽ đến Anfield hè này với bản hợp đồng 5 năm. Giao kèo của sao mai 19 tuổi với Fulham sẽ đáo hạn vào cuối mùa này, và theo quy định, người phát ngôn của Championship sẽ được nhận một khoản phí đền bù cho công tập huấn.

Thậm chí, giáo sư uy tín Fabrizio Romano còn khẳng định chắc nịch thương vụ đã hoàn thành, với khẩu hiệu “here we go” quen thuộc. Theo anh, Carvalho đã hoàn thành buổi đánh giá y tế với sự cho phép của Fulham. The Reds sẽ phải trả cho Fulham 5 triệu bảng kèm 2,7 triệu phụ phí, hợp đồng kéo dài tới năm 2027.

Trước đó, Liverpool từng muốn đưa Carvalho về Anfield ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2022 song không đủ thời kì hoàn thành phi vụ trong ngày cuối. Ý định của HLV Jurgen Klopp là tuyển mộ Carvalho rồi sau đó cho anh trở lại Fulham theo dạng mượn đến cuối mùa này. Tuy nhiên, kế hoạch đã vỡ nợ.

Carvalho gia nhập học viện trẻ của Fulham năm 2015 trước khi có màn ra mắt đội một ở mùa 2020/21. Cho tới nay, cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha đã có 37 lần ra sân cho Fulham, đóng góp 9 bàn thắng, trong đó có 7 bàn tại Championship mùa này.

Hồi tháng 2/2021, Liverpool từng trả cho Fulham khoản phí đền bù kỷ lục cho một cầu thủ 16 tuổi, đó là trường hợp của Harvey Elliott, sau khi anh chuyển đến Merseyside năm 2019. Một khi những khoản phụ phí được kích hoạt, Fulham có thể nhận thêm số tiền khoảng 4 triệu bảng. Bên cạnh đó, Fulham còn lồng điều khoản nhận 20% tiền Liverpool bán Elliott trong tương lai.

Đọc thêm:  Van de Beek xác định được bến đỗ mới 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/39a3da7f800935c62b04c05eccdcd793.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126