Chuyển tới nội dung

Lộ chi tiết hợp đồng đưa Lukaku trở lại Inter

  • 2 min read
Lo chi tiet hop dong dua Lukaku tro lai Inter

Lukaku khả năng cao sẽ chơi cho Inter theo dạng mượn từ mùa 2022/23, với 20 triệu bảng phí mượn trả cho Chelsea. Nhà đương kim á quân Serie A đặt mục tiêu mượn Lukaku trong 2 mùa giải, trước khi tính đến việc mua đứt trung phong người Bỉ.

Nhiều nguồn tin cho biết sau khi hợp đồng mượn Lukaku ở mùa 2022/23 kết thúc, Inter sẽ thương thảo lại với Chelsea để tái ký hợp đồng với chân sút này thêm một lần nữa theo dạng mượn. Kế đến mới là mục tiêu cuối cùng: Mua đứt Lukaku.

Ngoại trừ nhân tố tài chính tại Italia, động thái này cho thấy sự cẩn trọng của Inter, bởi họ có nhẽ cần cứng cáp Lukaku vẫn thể hiện được bản năng săn bàn thì mới tính chuyện hợp tác lâu dài. Đây được xem là nước đi hợp lý trong bối cảnh ngôi sao sinh năm 1993 đã chơi tệ ở mùa trước với vỏn vẹn 8 bàn cho Chelsea tại Premier League.

Hẳn nhiên, không phải ai cũng đồng tình với việc Inter đón Lukaku trở lại Giuseppe Meazza. Cựu trung phong của Inter, Antonio Cassano cho rằng Nerazzurri nên tính toán kỹ việc chiêu tập Lukaku.

Ông nêu ý kiến: “Với việc Dybala sắp đến, vấn đề của Inter là nếu họ có Lukaku, họ phải bán Lautaro (Martinez). Nếu là tôi, tôi sẽ không ký hợp đồng với Lukaku.

Nguyên do cũng bởi đầu tiên bạn phải trả phí, rồi sau đó còn phải xem phản ứng của người hâm mộ. Nếu Lukaku ghi 2 bàn mỗi trận thì được, nhưng nếu không thì tình hình trở thành khá khó khăn. Lukaku phải nghĩ về điều đó. Vào thời khắc này, tôi nói rằng cậu ấy nên ở lại Chelsea”.

Đọc thêm:  PSG tranh thủ thu hút Rashford về lấp lỗ hổng Mbappe

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/b1ed883e6a1a2d049d45d13237653e37.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126