Chuyển tới nội dung

Luis Diaz đang đánh giá y tế, chính thức gia nhập Liverpool trong 24h tới

  • 1 min read
1643538725 Luis Diaz dang kiem tra y te chinh thuc gia

Nhà báo đầy uy tín người Italia vốn chỉ sử dụng câu “Here we go” đặc trưng của ông cho những thương vụ đã được xác thực 100%, và câu nói đó vừa được sử dụng đối với thương vụ Luis Diaz.

Cũng theo Romano, Liverpool sẽ hoàn thành những thủ tục hành chính trong vòng 24h tới. Trung phong người Colombia sẽ gia nhập đội chủ sân Anfield theo bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro trả trước và 20 triệu euro biến phí. Anh hiện đã vượt qua phần một của buổi đánh giá y tế tại quê nhà.

Những thủ tục làm visa đang được khẩn trương hoàn thành. Dự kiến, tuần tới ngôi sao của Porto sẽ đến Anh ra mắt CLB thành phố cảng. Như để tăng thêm tính xác tín của thông tin, Romano còn cho biết đích thân Juergen Klopp đã khẳng định đội bóng đang hoàn thành thương vụ này.

Đọc thêm:  Man United nhắm trụ cột Barca thay Pogba

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1d25b9319cd9b4176bf7123eb9359aed.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126