Chuyển tới nội dung

Lý giải sự thành công của BingX thông qua chương trình affiliate độc đáo của họ

  • 9 min read
So%CC%82%CC%81 lie%CC%A3%CC%82u tho%CC%82%CC%81ng ke%CC%82 va%CC%80 du%CC%9B%CC%83 lie%CC%A3%CC%82u ga%CC%82%CC%80n da%CC%82y du%CC%9Bo%CC%9B%CC%A3c ke%CC%82%CC%81t no%CC%82%CC%81i vo%CC%9B%CC%81i BingX Nguo%C

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã mang lại nhiều thời cơ tài chính cho mọi người từ những tầng lớp xã hội khác nhau. Từ những doanh nhân, giáo sư CNTT, nhà giao tế, cho đến những giáo sư tiếp thị và bán hàng, hầu như bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những kỹ thuật của họ và vận dụng chúng trong thế giới tiền điện tử.

Chính nhờ vào việc quan tâm đến cộng đồng tài chính, hăng hái sẻ chia những ích lợi và gia tăng kết nối trong khu vực và thế giới đã góp phần mang đến cho BingX một tốc độ phát triển thần tốc và thành công đạt được vị thế là nền giao tế xã hội toàn cầu. Trong đó, chẳng thể phủ nhận chương trình affiliate đã tạo ra một làn sóng kết nối mạnh mẽ và dẫn dắt thành công đến cho BingX. Sức hấp dẫn và ích lợi vững bền của chương trình affiliate từ BingX có thể được xem là một bài học thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ những tổ chức doanh nghiệp, những cá nhân và cộng đồng trong thị trường tài chính.

Vậy BingX đã tạo ra một biện pháp affiliate “xuất chúng” ấy ra sao? Những chỉ dấu sau đây sẽ cho bạn thấy những họ tạo ra chương trình kết liên đầy sáng tạo này.

Trong trường hợp một số người vẫn chưa biết về tầm quan yếu của những chương trình kết liên (affiliate), trước tiên hãy xác định chúng trước khi coi xét “Vì sao”. Trong hồ hết những trường hợp trong thế giới trực tuyến, những chương trình kết liên là những thỏa thuận hoặc thỏa thuận giữa hai bên, trong đó một bên trả tiền cho bên kia để cung cấp lưu lượng truy cập cho họ.

Số lượng truy cập cao hơn tất nhiên mang đến huê hồng và thu nhập cao hơn, thường dựa trên số lượng cá nhân truy cập website trả tiền cho dịch vụ. Đây là một kỹ thuật bán hàng thành công, hiện đại và hấp dẫn của thế kỷ 21 dành cho hàng hóa và dịch vụ.

Một trong những sàn giao tế tiền điện tử tích hợp mạng xã hội thuộc top đầu trên thế giới, BingX, cũng đã đưa ra quyết định cung cấp một chương trình kết liên. Với hơn 100 quốc gia và khu vực được bao phủ, BingX nhằm mục tiêu cung cấp những dịch vụ giao tế đáng tin cậy và dễ tiếp cận cho mọi người trên toàn thế giới. Nó không chỉ cung cấp những dịch vụ giao tế giao ngay (spot trading) và phái sinh mà còn đảm bảo người tiêu dùng có những trải nghiệm giao tế tốt nhất có thể. Những trải nghiệm giao tế này được gắn liến với những tiêu chí quen thuộc của họ: phải đơn thuần, thú vị và sáng tỏ.

Đọc thêm:  Những vấn đề nhà nuôi yến cần biết trước khi quyết định

Số liệu thống kê và dữ liệu gần đây được kết nối với BingX, Nguồn- bingx

Số liệu thống kê và dữ liệu gần đây được kết nối với BingX, Nguồn- bingx

BingX đã xuất hiện từ năm 2018 và đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiền điện tử. Với khối lượng giao tế hợp đồng tương lai trung bình hàng ngày bằng Tether (USDT) là 14 tỷ đô la, 4,8 tỷ đô la BTC / USDT và giá trị giao tế ETH / USDT là 1,16 tỷ đô la, BingX cung cấp đủ thanh khoản cho hơn 3 triệu người dùng. Những con số đáng ngạc nhiên này đã làm BingX quyết định tạo ra một chương trình kết liên tiền điện tử, có rất nhiều lợi thế chẳng thể phủ nhận. Đây là một trong những chương trình kết liên Bitcoin sáng tạo và thành công hàng đầu hiện nay.

Chương trình kết liên của BingX cung cấp một số tính năng và ích lợi được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới tiền điện tử. Có gì trong chương trình kết liên tiền điện tử này của BingX? Người dùng BingX nhận được những ích lợi gì?

  • Giảm giá lên đến 60% – tỷ lệ huê hồng cao hơn tiêu chuẩn ngành.
  • Trợ cấp giao tế – mức phí thấp nhất trong toàn ngành – 0,045% đối với Hợp đồng tương lai tiêu chuẩn, Maker là 0,02% và Taker là 0,03% đối với Hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Tiền thưởng lên đến hơn 100 USDT luôn có sẵn khi đăng ký.
  • Tương trợ thị trường – những hoạt động trực tuyến mua lại, trợ cấp và kích hoạt tùy chỉnh (chả hạn như những cuộc thi giao tế). Tiền thưởng có thể lên đến 100.000 USDT. Những dịch vụ tổ chức sự kiện, tiếp thị và quảng bá truyền thông.
  • Nền tảng tự phát triển – trương mục độc quyền, an toàn và đáng tin cậy. Dữ liệu sáng tỏ và chi tiết giao tế rõ ràng được cung cấp hầu hết.
  • Giảm giá hàng ngày – khoản chiết khấu hàng ngày sẽ được phát hành đúng thời hạn với việc bảo vệ quyền và ích lợi của đối tác ở mức tốt nhất có thể.
Đọc thêm:  Ảo hóa lưu trữ trong điện toán đám mây thời đại công nghệ 4.0 

BingX cũng cung cấp khả năng rút tiền mau chóng với những khoản tiền gửi và rút tiền ngay ngay lập tức; Tương trợ người dùng 24/7 bằng nhiều tiếng nói hoặc những ích lợi độc quyền như quà tặng có thương hiệu.

1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và sáng tạo

Đó không phải là toàn bộ. BingX với chương trình kết liên trao đổi tiền điện tử cung cấp nhiều hơn cho bất kỳ ai quan tâm. BingX là một trong những đội ngũ phát triển tốt nhất trong lĩnh vực này. Với những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, những người đã từng làm việc với những siêu thị như Tencent và Alibaba, đội ngũ phát triển của BingX đang ngày một hoàn thiện.

Hơn nữa, đội ngũ lãnh đạo và tài trợ của BingX bao gồm những giáo sư có kinh nghiệm từ những tổ chức tài chính như J .P. Morgan, Nhà băng Standard Chartered hoặc một số siêu thị VC hàng đầu. Tổng thể, nhóm cũng bao gồm những người đã làm việc cho Huawei, Google và những thương hiệu toàn cầu và thành công khác.

2. công nghệ hiện đại

BingX luôn phấn đấu tái tạo, đó là nguyên do vì sao phòng ban đổi mới của nó luôn có những thứ mới để cung cấp. Ví dụ, BingX là một trong những nền tảng giao tế thứ 1 giới thiệu những nhà giao tế chất lượng cao để sao chép giao tế, với số lượng hiện đã vượt quá 300 nhà giao tế. Tín hiệu của họ được theo dõi bởi hơn 70.000 người hàng ngày.

Ví dụ về các nhà giao dịch, ROI và các bản sao của họ, Nguồn- bingx

Ví dụ về các nhà giao dịch, ROI và các bản sao của họ, Nguồn- bingx

BingX cũng tương trợ hợp đồng tương lai vĩnh viễn, giao tế giao ngay, hợp đồng tương lai tiêu chuẩn, hợp đồng ký quỹ USDT và giao tế một số chỉ số toàn cầu khác, hàng hóa, ngoại hối và những hợp đồng giao tế khác, để mở rộng danh mục tài sản của mình cho ưa thích với nhu cầu của mọi người.

3. Giấy phép ở nhiều khu vực toàn cầu

Không như nhiều sàn giao tế tiền điện tử khác, bất kỳ ai tậu chương trình kết liên trao đổi tiền điện tử với BingX cũng sẽ được hưởng lợi từ những giấy phép mà BingX đang nắm giữ. BingX đã nhận được bốn giấy phép khác nhau từ những cơ quan quản lý từ Liên minh Châu Âu, United Stated, Canada và Châu Đại Dương.

Đọc thêm:  Tại sao bạn nên tậu chơi game tại nhà cái uy tín Rich88?

Điều này cho phép sàn giao tế hoạt động trong những ranh giới pháp lý của khu vực tài phán nhất định, giúp những nhà đầu tư và thương nhân của họ cảm thấy thoải mái và không lo sợ về những quy định bất lợi.

4. Không khó tham gia

Nếu toàn bộ những điều này nghe có vẻ hứa hứa và có tiềm năng cho sự hợp tác có lợi trong tương lai giữa BingX và doanh nghiệp của bạn, hãy tham gia chương trình kết liên BingX. Nó rất rất dễ và có thể được thực hành với một đôi cú nhấp chuột

tham gia

Kết luận

Với một số lợi thế rõ ràng, sàn giao tế BingX và chương trình kết liên tiền điện tử của nó có khả năng mang lại ích lợi cho bất kỳ ai quyết định tham gia. Sự hợp tác cấp thấp này không chỉ có thể tái tạo cả hai doanh nghiệp mà còn có thể rất đơn thuần để thiết lập và vận hành.

Truy cập BingX: https://bingx.com/vi-vn/

Về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao tế xã hội tiền điện tử chuyên nghiệp cung cấp những dịch vụ giao tế spot, phái sinh và sao chép cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 3 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với những giao tế viên ưu tú và mang đến một nền tảng giao tế an toàn, đơn thuần và sáng tỏ.

Khuyến nghị: Tiền kỹ thuật số và những sản phẩm phái sinh kỹ thuật số là những sản phẩm tài chính mang tính đổi mới sáng tạo. Mệnh giá có biến động lớn và đi kèm tính rủi ro đầu tư cao. Giao tiếp tài sản kỹ thuật số và những sản phẩm phái sinh có tỷ lệ đòn bẩy và rủi ro cao, có thể dẫn đến mất một phần hoặc toàn bộ tài sản trong trương mục. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra suy đoán rõ ràng để đánh giá tình hình tài chính của mình cùng những rủi ro nêu trên để đưa ra quyết định, đồng thời bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/132f9c04c49337696e2ed6ae52a089b5.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126