Chuyển tới nội dung

Man City đồng ý những điều khoản, Haaland sẽ nhận lương cao nhất Trác tuyệt Anh

  • 2 min read
Man City dong y cac dieu khoan Haaland se nhan

Theo Daily Mail, Man City sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland để đưa anh về với sân Etihad ngay trong mùa Hè này. Con số để mua lại giao kèo của Haaland với Dortmund chỉ là 63 triệu bảng – một con số quá bèo so với tài năng, tuổi tác và thứ hạng của ngôi sao người Na Uy vào lúc này.

Quan yếu hơn nữa, Man City sẽ trả cho Haaland mức lương 500.000 bảng mỗi tuần đề biển cựu cầu thủ của Molde và RB Salzburg trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Premier League. Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, Haaland sẽ ký giao kèo 5 năm với Man City hoặc dài hơn.

Ngoài đó, nguyên tố được xem là quyết định thành bại của Man City trong thương vụ này – tiền huê hồng cho Mino Raiola và bố Haaland cũng đã được giải quyết. 

Tuần trước, Dortmund khẳng định rằng không có gì là vững chắc và nói thêm rằng họ đang trò chuyện với những đối tác khác bao gồm cả Real Madrid và Paris Saint-Germain. Dortmund đã hy vọng có thể giữ chân Haaland thêm 1 năm. Tuy nhiên, Man City đã đẩy nhanh tốc độ chiêu mộ tiền đạo này với mục đích tăng cường cho hàng công ngay trong mùa Hè 2022.

HLV Pep Guardiola đang rất muốn bổ sung một tiền đạo chất lượng sau khi Sergio Aguero ra đi. Mùa Hè năm ngoái, ông đã muốn CLB đưa về Harry Kane nhưng không thành công sau khi thường xuyên bị Tottenham ép giá. Cuối cùng, Man City trong phần lớn ở mùa giải 2021/22 phải sử dụng nhiều “số 9 ảo” còn trung phong duy nhất Gabriel Jesus nhiều lần bị đẩy…sang chơi ở cánh.  

Đọc thêm:  Real nhắm mua Sterling sau khi hụt Mbappe

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/29fabc5c1615dd19d8928900b5e6bfe2.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126