Chuyển tới nội dung

Man City mộ Haaland

  • 3 min read
Man City chieu mo Haaland

Không còn là những đồn đoán, cách đây không lâu trang chủ của Man City chính thức xác nhận đã mộ thành công trung phong Erling Haaland từ Dortmund sau khi kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của chân sút người Na Uy.

“Manchester City có thân xác nhận rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Dortmund trong việc chuyển nhượng trung phong Erling Haaland đến câu lạc bộ vào ngày 1/7/2022. Việc chuyển nhượng này vẫn tùy thuộc vào điều khoản hoàn thiện của câu lạc bộ với cầu thủ”, trang chủ của Man City thông tin.

Điều khoản mua đứt trung phong người Na Uy không được phía Man City đưa ra, nhưng được hiểu là khoảng 60 triệu euro (51,5 triệu bảng) và tuyển thủ Na Uy sẽ nhận mức lương khoảng 350.000 bảng một tuần, cộng với tiền thưởng.

Haaland đã vượt qua cuộc đánh giá y tế vào cuối tuần qua và thỏa thuận này cũng kết thúc việc HLV Pep Guardiola tìm kiếm người kế vị lâu dài cho tay săn bàn kỷ lục của Man City, Sergio Agüero. Haaland – sẽ bước sang tuổi 22 vào tháng Bảy – đã ghi 85 bàn sau 88 lần ra sân cho Dortmund, đội bóng mà anh gia nhập từ RB Salzburg vào tháng Giêng năm 2020.

Trước đó, khi được hỏi về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với trung phong người Na Uy vào thứ Ba, HLV Guardiola cho hay: “Mọi người đều biết tình hình. Tôi không nên trò chuyện vì tôi không thích nói về tương lai hoặc mùa giải tới. Dortmund và Man City đã yêu cầu tôi không được phép nói bất luận điều gì cho đến khi hoàn toàn xong việc. Chúng ta sẽ có thời kì để trò chuyện sau”.

Đọc thêm:  'Việc Barca ký hợp đồng với Haaland là làm bộ làm tịch thuyết'

“Tôi rất muốn nhưng họ nói với tôi rằng đừng tiết lậu bất luận điều gì cho đến khi những việc làm pháp lý được thực hành. Chúng ta sẽ có thời kì để trò chuyện, không phải vì tôi không muốn”, kế hoạch gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/294f66f0acdca345ff495116a8cb024e.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126