Chuyển tới nội dung

Man City muốn nâng cấp hành lang cánh với Cucurella

  • 2 min read
Man City muon nang cap hanh lang canh voi Cucurella

Marc Cucurella được cho là cũng muốn chuyển tới Man City, đội bóng mà bất kỳ ngôi sao nào cũng mơ ước được khoác áo ở thời khắc hiện tại. Tuy nhiên, thỏa thuận chuyển nhượng này sẽ phụ thuộc vào định giá của đội chủ quản Brighton.

Đội bóng bên bờ biển phía nam định giá Cucurella ở mức gần 50 triệu bảng và đây được xem là mức giá quá cao đối với Man City, những người đã sẵn sàng coi xét những lựa mua thay thế.

Chelsea cũng đang theo dõi sự phát triển của cầu thủ 23 tuổi trong danh sách những lựa mua nhân sự cho mùa giải tới của HLV Thomas Tuchel.

Cucurella gia nhập học viện La Masia danh giá của Barcelona khi Guardiola còn dẫn dắt câu lạc bộ xứ Catalan. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã thi đấu hai mùa giải tại Getafe trước khi gia nhập Brighton, nơi anh đã giành được giải thưởng cầu thủ của năm.

Giám đốc thể thao của Brighton, Tony Bloom tiết lậu đội bóng không có ý định thay đổi về mức giá yêu cầu của mình, khi trước đó đã bán tiền vệ Yves Bissouma cho Tottenham với mức phí 25 triệu bảng cùng 5,5 triệu bảng biến phí. Đây là mức phí không thay đổi quá nhiều so với định giá ban đầu của đội chủ sân Amex.

Trước đó, Brighton cũng đứng vững ở mùa hè năm rồi khi đòi 50 triệu bảng cho Ben White, người đã gia nhập Arsenal.

Đọc thêm:  Người phát ngôn của Antony gặp Man United để túa gỡ tình hình

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/3c0e1f815613b6a568d016103936a386.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126