Chuyển tới nội dung

Man United đồng ý cho Jones sang Ligue 1 cứu vãn sự nghiệp?

  • 2 min read
Man United dong y cho Jones sang Ligue 1 cuu

Cụ thể, Manchester United chuẩn bị chấp nhận đề xuất cho mượn Phil Jones từ phía Bordeaux. Đội bóng nước Pháp sẽ chẳng mất khoản phí nào để sở hữu Jones từ hiện tại cho tới khi mùa giải 2021/22 kết thúc. 

Jones đang có mùa giải thứ 11 khoác áo Man United. Anh từng được Sir Alex Ferguson nhận định có thể thành huyền thoại của Quỷ đỏ. Tuy nhiên thực tế đã không như Sir Alex dự tính.

Ngôi sao người Anh vẫn còn hợp đồng với MU đến năm 2023, nhưng anh cần phải sớm rời Old Trafford nhằm cứu vãn sự nghiệp. Cho tới lúc này của mùa giải 2021/22, Jones mới có 1 lần được sử dụng ở Siêu việt Anh, trong trận Man United thua Wolves 0-1.

Và cho đến giờ thì Phil Jones chưa ra sân lần nào khác. Ngày nay, Jones có thời cơ được thi đấu nhiều hơn nếu vụ chuyển nhượng tới Bordeaux hoàn thành. Lúc này Bordeaux đang xếp thứ 17 trên BXH Ligue 1 2021/22.

Trong khi Jones đang chuẩn bị rời Old Trafford thì vẫn chưa rõ tương lai của Eric Bailly. Hiện tại, trung vệ người Bờ Biển Ngà cũng đang được liên lạc ra đi do chẳng thể khó khăn với Harry Maguire, Raphael Varane và Victor Lindelof.

 

Đọc thêm:  Frankfurt tăng cường hỏa lực với Kolo Muani

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/5df35c21d4b96d3b4f6a5de65b38864f.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126