Chuyển tới nội dung

Man United được mời mua Morata

  • 2 min read
Man United duoc moi mua Morata

Morata đã có 2 mùa được Atletico cho sang Juventus theo dạng mượn. Tuy nhiên, nửa đỏ thành Madrid không có kế hoạch cho trung phong người Tây Ban Nha tiếp tục ra đi theo dạng mượn hè này, mà muốn bán đứt để thu về ngân sách.

ESPN cho biết Man United đã được Atletico chào mời mua Morata, người vẫn còn 2 năm hợp đồng với người đại diện La Liga. Hiện tại, Quỷ đỏ đang săn tìm một trung phong sẵn lòng ngồi dự bị cho Cristiano Ronaldo và Anthony Martial.

Marko Arnautovic (33 tuổi) của Bologna là cái tên được MU nhắm đến. Dù vậy, họ đã từ bỏ thương vụ này sau khi người đại diện Serie A từ chối mức phí 6 triệu euro mà CLB đưa ra. Bản thân những fan MU cũng không đồng tình với việc MU tuyển mộ Arnautovic.

Trước đây, từng có thông tin cho biết Atletico sẵn sàng bán Morata với giá khoảng 35 triệu euro, con số thấp hơn nhiều so với hơn 60 triệu euro mà họ đã bỏ ra mua chân sút 29 tuổi từ Chelsea năm 2020.

Trong sự nghiệp của mình, Morata toàn chơi cho những CLB hàng đầu châu Âu, từ Real, Chelsea, Atletico đến Juventus, song chưa bao giờ thể hiện được toàn bộ tiềm năng. Anh trải đời qua quãng thời kì đáng quên tại Chelsea, trước khi bị đẩy đi khỏi CLB.

Đọc thêm:  Bayern đạt thoả thuận mộ Ryan Gravenberch

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/356036053c10c0dc51d593a84cae6057.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126