Chuyển tới nội dung

Man United sẵn sàng chi đậm cho sao Aston Villa

  • 2 min read
Man United san sang chi dam cho sao Aston Villa

Báo cáo cho biết McGinn đã lọt vào mắt xanh của 2 nhân vật quan yếu tại Man United gồm HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson và giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher. 

Không những là một “động cơ” trên sân, tuyển thủ Scotland còn được đánh giá cao ở phẩm chất lãnh đạo bên trong phòng thay đồ. Hiện tại, MU đang rất khát nhân sự ở trung tuyến, độc đáo khi Paul Pogba, Jesse Lingard và Juan Mata đều trở nên cầu thủ tự do vào hè 2022 trong khi Donny van de Beek gây thất vọng, nên cần những nhân tố mới chất lượng thay thế. 

Thương vụ McGinn có thể ngốn của MU khoảng 40 triệu bảng, nhưng đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng phá két. McGinn, 27 tuổi, gia nhập Aston Villa từ Hibernian năm 2018. Cho tới nay, anh đã có cả thảy 129 lần ra sân cho CLB, ghi 16 bàn cùng 21 đường kiến tạo.

Aston Villa tất nhiên nhìn nhận được tầm quan yếu của McGinn nên sẽ tìm mọi cách giữ chân tiền vệ này. Ở hè 2021, The Villa đã ly hôn một ngôi sao là Jack Grealish, sang Man City với giá kỷ lục 100 triệu bảng, và họ không muốn mất thêm McGinn.

Hiện tại, McGinn vẫn còn hợp đồng với Aston Villa đến năm 2025.

    

Đọc thêm:  Real có 2 nguyên do để không hợp tác với Haaland

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/2f6514060b6cf6de4e720abf9c647c13.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126