Chuyển tới nội dung

Man United sẵn sàng để 5 hậu vệ ra đi trong mùa Hè này

  • 3 min read
Man United san sang de 5 hau ve ra di

Hàng thủ của MU đã để thủng lưới 57 bàn ở Premier League 2021/22 và có 6 trận họ bị thủng lưới tới 4 bàn trở lên. Điều này còn tồi tệ hơn cả thảm họa xảy ra ở mùa giải 2018/19. Nhưng sự thay đổi được cho là đang diễn ra. Đội hình của Man United có rất nhiều người thi đấu sa sút và phần lớn nằm ở hàng thủ.

Cây viết Samuel Luckhurst của Manchester Evening News báo cáo rằng Man United đang chuẩn bị bán 5 hậu vệ để gây quỹ cho những bản hợp đồng mới. Có nhẽ quan yếu hơn nữa, điều này cũng sẽ phóng thích khoảng trống đáng kể cho quỹ lương siêu lạm phát ở Old Trafford.

Năm cái tên được đề cập mà Man United rất vui khi được giảm tải là Eric Bailly, Axel Tuanzebe, Brandon Williams, Aaron Wan-Bissaka và Phil Jones. Và điều hợp lý là toàn bộ những cầu thủ này đều không đóng góp được nhiều trong mùa trước.

Eric Bailly đã không hạnh phúc ở Manchester một thời kì. Trung vệ người Bờ Biển Ngà thường xuyên dính chấn thương và cũng không hài lòng về việc thiếu thời kì thi đấu. Khi mới gia nhập, Bailly được đánh giá rất cao nhưng hiện tại, anh đã không còn là chính mình.

Trong khi đó, Tuanzebe dù sở hữu tiềm năng lớn nhưng chưa bao giờ phát huy được tối đa. Anh cũng thường xuyên làm bạn với chấn thương nên không được trọng dụng nhiều.

Đọc thêm:  Real Madrid hoàn thành mộ Tchouameni giá 100 triệu euro

Brandon Williams đã thể hiện sự hứa hứa hẹn trong những lần ra sân thứ nhất vào mùa giải 2019/20, nhưng chỉ đơn thuần là không đủ tốt để cung cấp sự khó khăn tương xứng cho Luke Shaw. Với việc Alex Telles được coi là phương án dự bị số 1 cho Shaw, Williams gần như không còn thời cơ.

Aaron Wan-Bissaka đã được ký hợp đồng với giá 50 triệu bảng chỉ 3 năm trước nhưng chưa lúc nào làm vui lòng được yêu cầu. Hậu vệ này vẫn muốn ở lại để khó khăn suất đá chính nhưng không có nhiều thời cơ cho anh. Wan-Bissaka là hậu vệ được giá nhất trong số này nên MU sẽ phấn đấu bán anh càng được nhiều tiền càng tốt.

Người cuối cùng trong danh sách là Phil Jones, người được ký hợp đồng vào năm 2011 với nhân cách là một cầu thủ có tài năng lớn. Thật không may, chấn thương thường xuyên đã khiến cho hậu vệ này không bao giờ vươn tới thứ hạng cao nhất.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/74f5913c24c618304e55ec3783378806.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126