Chuyển tới nội dung

Man United vỡ mộng vụ Antony

  • 2 min read
Man United vo mong vu Antony

Theo Daily Mail, đội bóng Hà Lan mới nhất yêu cầu nhận 84 triệu bảng cho Antony. Trước đó, con số này chỉ là 68 triệu bảng. Động thái này cho thấy ý định rõ ràng của Ajax, đó là giữ chân bằng được cầu thủ 22 tuổi.

Đây thực tế là điều dễ hiểu bởi Ajax đã mất quá nhiều cầu thủ ở hè 2022, trong đó có 4 trụ cột gồm Lisandro Martinez, Sebastien Haller, Ryan Gravenberch và Nicolas Tagliafico. Nếu bán thêm Antony, phát ngôn Hà Lan hứa hứa sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Với mức phí 84 triệu bảng, MU gần như sẽ từ bỏ Antony. Trước đó, họ đã “nâng lên hạ xuống” mãi mức giá 68 triệu bảng từ Ajax khi muốn một con số hợp lý hơn. Giờ đây, ngay đến yêu cầu cũ cũng không còn.

Antony là một trong những mục tiêu mà Ten Hag muốn đưa về Man United hè này nhằm tái thiết CLB. Tính đến thời khắc này, Quỷ đỏ mới đưa về 3 tân binh gồm Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Christian Eriksen.

Antony gia nhập Ajax từ Sao Paulo năm 2020. Anh mau chóng trở nên trụ cột của CLB với 78 lần ra sân, đóng góp 22 bàn cùng 20 đường kiến tạo. Antony hiện còn hợp đồng với Ajax đến năm 2025, và được trang Transfermarkt định giá 31,5 triệu bảng.

Đọc thêm:  Atletico săn 'bảo vật' lò Cobham

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1c0d65e855d98ed5a7bacd231870669b.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126