Chuyển tới nội dung

Mane đồng ý thỏa thuận 3 năm với Bayern, lương 360.000 bảng/tuần

  • 2 min read
Mane dong y thoa thuan 3 nam voi Bayern luong

Mane vẫn còn một năm trong hợp đồng hiện tại với Liverpool nhưng đã được liên lạc chặt chẽ với việc rời Anfield vào mùa hè này. Cầu thủ người Senegal đã quyết định sẽ ra đi sau trận chung kết Champions League 2021/22.

Mới đây, The Mirror khẳng định Mane hiện đã đồng ý gia nhập Bayern Munich với một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trung phong người Senegal sẽ nhận mức lương 360.000 bảng mỗi tuần.

Theo đó, mức lương mỗi năm của Mane sẽ rơi vào khoảng 18 triệu bảng. Mức lương này cao hơn đáng kể so với mức 6,2 triệu bảng mà anh nhận mỗi năm tại Liverpool.

Tuy nhiên, giữa Liverpool và Bayern Munich vẫn chưa đạt được sự đồng thuận về mức phí chuyển nhượng cho Mane. Đội bóng nước Anh mong muốn thu về 40 triệu bảng từ thương vụ này nhưng Bayern không sẵn lòng chi ra con số đó. Theo tờ Daily Mail, Liverpool đã từ chối 2 lời yêu cầu từ phía Bayern, thậm chí còn cho rằng lời yêu cầu thứ 1 mang tính chế nhạo.

Liverpool được cho là sẵn sàng để Mane rời đi và đã chiêu tập người thay thế là Darwin Nunez. Cầu thủ người Uruguay cập bến sân Anfield với mức phí chuyển nhượng 85 triệu bảng tính cả phụ phí. Darwin Nunez sẽ ký hợp đồng 6 năm với Liverpool và nhận mức lương 120.000 bảng/tuần.

Trong khi đó, Bayern cũng chuẩn bị ly hôn trung phong Robert Lewandowski. Mới đây, Mundo Deportivo cho biết Lewandowski đã ký hợp đồng 3 năm với mức lương khoảng 175.000 bảng một tuần với Barca. 

Đọc thêm:  Juventus ký hợp đồng 1 năm với Di Maria

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/bcec9f0c2472bcf0691715d0c5d4ba81.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126