Chuyển tới nội dung

Marcelo xác nhận không giải nghệ sau khi ly hôn Real Madrid

  • 2 min read
Marcelo xac nhan khong giai nghe sau khi chia tay

Marcelo nói trong buổi lễ độc đáo hôm thứ Hai vừa qua (13/6) với sự tham gia của tổ ấm, bạn bè, đồng đội và Carlo Ancelotti như sau: “Tôi ngửng cao đầu khi bước ra khỏi đây. Tổ ấm tôi rất kiêu hãnh về tôi.

Tôi cảm thấy mình rất may mắn, mọi thứ tôi sở hữu trong đời đều nhờ vào công tác, nhưng tôi đã gặp may khi có những người luôn sát cánh cùng mình. Xin thật tâm cảm ơn toàn bộ những bạn.

Đây không phải là một lời từ giã. Tôi không cảm thấy rằng mình đang rời Real Madrid. Tương lai của câu lạc bộ được đảm bảo với những tài năng trẻ đầy triển vọng và trong đó bao gồm cả con trai tôi, cậu nhỏ đang chơi tốt trong học viện. Tôi đến khi còn là một đứa trẻ, và tôi rời đi như một người đàn ông ”.

Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil nói thêm rằng anh sẽ không từ giã sự nghiệp bóng đá: “Tôi sẽ không nghỉ hưu, không phải hiện tại. Tôi cảm thấy mình vẫn có thể thi đấu. Đương đầu với Real Madrid sẽ không phải là vấn đề”.

Chuyển đến vào mùa Đông năm 2006, Marcelo đã cùng Real trải qua những thời đoạn trầm lắng cũng như thăng hoa nhất. Ngày rời Real, anh là cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử đội bóng áo trắng, với tổng cộng 25 danh hiệu lớn nhỏ.

Đọc thêm:  HAGL cho Công an Dân chúng mượn Đức Lương và Tiến Đạt

Đáng kể nhất là 6 chức vô địch La Liga, 5 chức vô địch Champions League, 2 húi Nhà Vua, 3 Siêu húi châu Âu, 4 FIFA Club World Cup. Tổng cộng anh đã có 546 lần ra sân trên mọi trường đấu, ghi được 38 bàn thắng.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/c0de577225e6642ca84f5b23c312ae20.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126