Chuyển tới nội dung

Martial mang hung tin cho MU

  • 2 min read
Martial mang hung tin cho MU

“Tôi đến đây để có thể một lần nữa thưởng thức bóng đá sau quãng thời kì dài không thi đấu. Tôi biết mình có thể vươn tới thứ hạng cao hơn. Tôi đã chăm chỉ tập luyện nhưng chấn thương kèm theo việc thích ứng với thành phố, đội bóng mới đã làm cho tôi gặp khó khăn vì rào cản tiếng nói.

Tình hình khá phức tạp để tôi có thể tiếp tục tại Sevilla. Hiện tôi không lo lắng về điều đó. Tôi hiểu mình sẽ đến đây 6 tháng rồi quay trở lại Man United. Tôi hạnh phúc khi được trải nghiệm việc chơi bóng ở một CLB mới, một CLB lớn như Sevilla và được ra sân thi đấu”, Martial thổ lộ.

Martial gia nhập Sevilla hồi tháng Giêng 2022 theo dạng mượn sau quãng thời kì dài bị đầy ải trên băng ghế dự bị tại Man United. Dù vậy, tại đội bóng mới, trung phong người Pháp cũng không chứng tỏ được năng lực. Kết quả, anh mới ra sân 10 trận, đóng góp vỏn vẹn 1 bàn thắng.

Giữa Sevilla và MU có lựa sắm mua đứt Martial vào cuối mùa, song theo giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano, Martial không làm hài lòng yêu cầu nên sẽ bị trả về Old Trafford.

Hiện tại, Martial vẫn còn hợp đồng với MU đến năm 2024, và Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ tống khứ sao xẹt này ở hè 2022 nhằm dọn chỗ cho những tân binh xứng đáng hơn.

Đọc thêm:  Chilwell chấn thương dài hạn, Chelsea liên lạc gấp với sao Milan

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/d449a953ee10f7380fa3441ef029610e.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126