Chuyển tới nội dung

Moyes hét giá Declan Rice cao nhất lịch sử Siêu việt Anh

  • 2 min read
Moyes het gia Declan Rice cao nhat lich su Ngoai

Kế hoạch gia người Scotland cho rằng mức giá 100 triệu bảng mùa hè năm rồi mà những giáo sư cũng như BLĐ West Ham định giá cho Rice là quá rẻ, đồng thời tuyên bố những đội bóng như Chelsea và Man United đã bỏ lỡ một món hời lớn.

Rice đã là cầu thủ xuất sắc nhất của Anh ở Premier League kể từ EURO 2020, Moyes nhấn mạnh vào thứ Sáu và West Ham quyết tâm giữ chân đội trưởng đội bóng cho tới khi World Cup 2022 tại Qatar khởi đầu.

“Điều thứ 1 cần nói là cậu ấy không phải để bán”, Moyes khẳng định khi được hỏi liệu 150 triệu bảng có thể hiện mức định giá thực sự của Rice hay không.

“100 triệu bảng là rẻ vào mùa hè năm rồi. 150 triệu bảng ở thời khắc này sẽ là tối thiểu, nhưng Rice không phải để bán”, kế hoạch gia người Scotland nói thêm.

Rice từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng hàng đầu thế giới, trong đó Man United và Chelsea đang là hai cái tên ham muốn tuyển thủ Anh nhất. Tuy nhiên, nguồn tin từ Guardian nhấn mạnh Rice thích chuyển đến Chelsea vào hè này, chứ không phải Old Trafford. Nguồn tin này còn khẳng định, thủ quân của West Ham thậm chí không quan tâm tới tình huống hiện tại của Chelsea là bị cấm mua bán, chuyển nhượng, chưa rõ tương lai ra sao sau khi tỷ phú Roman Abramovich nhận lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh.

Đọc thêm:  Conte nóng mắt, mắng Bayern thiếu tôn trọng khi ve vãn Kane

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1cec307522d9f22cb033f2587386a02f.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126