Chuyển tới nội dung

MU dùng Martial để ‘câu’ Kane khỏi Tottenham

  • 2 min read
MU dung Martial de cau Kane khoi Tottenham

Man United đang săn lùng một trung phong cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, với Kane là một trong những lựa mua được đội ngũ tuyển trạch của đội bóng theo dõi sát sao. Định giá của Tottenham dành cho đội trưởng đội tuyển Anh là hơn 100 triệu bảng có thể coi là có vấn đề lớn đối với ngân sách chuyển nhượng.

Để giảm tải khoản phí chuyển nhượng quá lớn này, BLĐ Man United lên kế hoạch biến trung phong Martial thành “vật tế thần”. Họ muốn lồng ngôi sao người Pháp vào hợp đồng như một thỏa thuận riêng hoặc trao đổi để bù đắp một phần giá tiền.

Trong quá khứ Tottenham từng rất quan tâm đến Martial, nhưng theo ESPN tung tin, cựu trung phong của Monaco thích chuyển tới Italia hoặc Tây Ban Nha giả dụ ly dị sân Old Trafford vào mùa hè 2022.

Hợp đồng hiện tại của Martial với Man United còn thời hạn đến tháng 6/2023 cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Anh đã ghi 1 bàn sau 8 trận ra sân cho Sevilla khi thi đấu cho người đại diện La Liga theo dạng cho mượn mùa này. Tuy nhiên, đội bóng Tây Ban Nha thừa nhận không đủ khả năng để kích hoạt thương vụ mua đứt đối với Martial vào cuối mùa giải.

Việc Man United quyết tâm tìm kiếm một trung phong thứ hạng là điều hoàn toàn hợp lý bởi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022, họ sẽ ly dị lão tướng Edinson Cavani – người sẽ ra đi theo dạng tự do. Tuy nhiên, tương lai của siêu sao Cristiano Ronaldo cũng bị nghi ngờ sau khi Quỷ đỏ thành Manchester tay trắng trên mọi trường đấu ở mùa giải này.

Đọc thêm:  Ten Hag có thêm 50 triệu bảng mua sắm nhờ Man United thanh lý Pogba, Lingard

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/43f54452c1982f16e98d86fbd5b44051.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126