Chuyển tới nội dung

Nani bất thần gia nhập đội bóng Serie A

  • 2 min read
Nani bat ngo gia nhap doi bong Serie A

Sau khi đáo hạn hợp đồng với Orlando ở giải MLS, Nani đã ký hợp đồng có thời hạn 18 tháng với Venezia. Đây là đội bóng đang đứng thứ 17 ở Serie A và là một người tìm việc tiềm ẩn cho suất xuống hạng.

Ở tuổi 35, Nani đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng tốc độ vừa phải ở Serie A có nhẽ vẫn ưa thích với anh. Nani có thể noi gương Zlatan Ibrahimovic – người cũng đã sang MLS thi đấu nhưng vẫn có thể trở lại và tỏa sáng ở Milan.

Trên trang chủ của mình, Venezia viết: “Nani đã gia nhập CLB Venezia. Chàng là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế hệ của mình. Chàng đã giành vinh quang quẻ ở EURO, Champions League, 4 chức vô địch Siêu đẳng Anh và 3 Quắp Bồ Đào Nha”.

Về phía mình, Nani cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi ký hợp đồng với Venezia. Thật tuyệt khi được trở nên một phần của dự án thú vị này, trong một thành phố tuyệt vời. Đã đến lúc trở lại làm việc và cống hiến 100% cho đội bóng và fan”.

Đỉnh cao sự nghiệp của Nani là ở Man United. Anh đã thi đấu 230 trận cho MU trong thời đoạn 2007-2015, ghi 41 bàn và kiến tạo 73 lần cho Quỷ đỏ.   

Đọc thêm:  Tiến sát Vlahovic và Arthur

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/56ce28eca924c5996bf39e895bb40dbd.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126