Chuyển tới nội dung

Navas phải ra đi vì PSG tìm Gigio

  • 2 min read
Navas phai ra di vi PSG chon Gigio

Chỉ vài ngày trước, Navas từng tâm sự trên truyền thông rằng anh có quan hệ tốt với Donnarumma, nhưng anh muốn được thi đấu thường xuyên. Trong cả mùa giải này, BHL PSG đã luôn phải cân nhắc đắn đo từng trận chính thức với 2 thủ môn Navas và Gigio.

Tại Ligue 1, Navas được ra sân 18 lần còn Gigio có 15 trận bắt chính. Dù thế, Gigio lại được trọng dụng hơn ở trường đấu Champions League, anh bắt 5/8 trận mùa này ở Champions League. Trong đó, Gigio vẫn được nhắc đến với sai trái chí mạng dẫn tới thất bại của PSG trong trận lượt về vòng 1/8 trên sân Bernabeu của Real. 

Dù thế, Gigio trẻ hơn Navas tới 14 tuổi. Ở tuổi 35, Navas không còn bao nhiêu thời kì để chơi bóng đỉnh cao nữa, anh cũng hoàn toàn không hài lòng với việc phải sẻ chia khuông thành với đồng nghiệp trẻ người Italia. Do đó, BLĐ PSG đi đến quyết định sẽ để Navas ra đi.

Trên thực tế với tài năng của Navas cũng như việc tuổi thọ của những thủ môn dài hơn, anh hoàn toàn có thể đến một CLB lớn, có tham vọng khác để thi đấu nốt vài năm cuối của sự nghiệp đỉnh cao. 

Đọc thêm:  Juventus gặp khó với kế hoạch mua đứt Morata

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/f9d6c6783b5df026721bef170055a90f.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126