Chuyển tới nội dung

Nên sắm mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho tổ ấm?

  • 4 min read
Cho%CC%A3n mua go%CC%81i ba%CC%89o hie%CC%82%CC%89m su%CC%9B%CC%81c kho%CC%89e na%CC%80o cho gia di%CC%80nh luo%CC%82n la%CC%80 va%CC%82%CC%81n de%CC%82%CC%80 du%CC%9Bo%CC%9B%CC%A3c nhie%CC%82%CC%80u ngu%CC%9B

Vô vàn sản phẩm bảo hiểm trên thị trường với mức phí, lợi quyền… khác nhau, vậy nên sắm gói bảo hiểm nào tốt nhất cho tổ ấm? Để được giải đáp rõ hơn cho câu nghi ngờ này, bạn hãy theo dõi tin bài sau đây nhé!

Chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Đây là một loại dịch vụ bảo hiểm chi trả cho người tham gia những khoản phí khi đau ốm, thai sản, bị thương tật, nằm viện, tử vong… do bệnh tật hay tai nạn với số tiền bảo hiểm được quy định cụ thể trong giấy chứng thực/hợp đồng bảo hiểm. 

Bạn chỉ cần đóng phí 1 lần duy nhất và sẽ được hưởng mọi lợi quyền trong suốt thời hạn 01 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Sau đó, bạn nên thực hành tái tục để tiếp tục được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe hiện tại của bạn và những điều khoản hợp đồng mà lợi quyền nhận được sau khi tái tục sẽ khác nhau. Do đó, bạn cần đọc thật kỹ những điều khoản này và trao đổi với viên chức tư vấn khi tái tục.

Phạm vi đền bù của bảo hiểm sức khỏe 

Trước khi sắm mua bất kỳ gói bảo hiểm sức khỏe nào, điều quan yếu là bạn phải coi xét phạm vi đền bù của gói sản phẩm. Tổng quát một gói bảo hiểm sức khỏe tốt sẽ cung cấp phạm vi chi trả toàn diện như sau: 

  • Điều trị nội trú: Trong trường hợp bạn phải ở lại bệnh viện chí ít 24h để điều trị theo yêu cầu của bác sĩ. 
  • Điều trị ngoại trú: Bạn có thể điều trị bệnh tại nhà mà không cần qua đêm tại bệnh viện. 
  • Bảo hiểm nha khoa: Bạn cần khám và điều trị những bệnh răng mồm. 
  • Bảo hiểm thai sản: Tương trợ bạn khi khám thai, sinh nở, chăm sóc sau sinh.
  • Bảo hiểm sinh mạng: Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong không do tai nạn.
  • Bảo hiểm tai nạn: Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn.
Đọc thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp cao cấp chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm với phổ biến loại hình sản phẩm làm người dùng rầu rĩ không biết sắm gói bảo hiểm sức khỏe nào thích hợp cho tổ ấm. 

Theo đánh giá từ phần lớn người tiêu dùng Việt, những siêu thị bảo hiểm được họ tin tưởng và lựa sắm là: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm Bảo Minh, bảo hiểm PVI, bảo hiểm PTI… với phí tham gia linh hoạt, lợi quyền hấp dẫn cùng với những chương trình ưu đãi đi kèm. 

Bạn hãy truy cập vào EZChoice để so sánh những gói bảo hiểm sức khỏe uy tín trên với thời hạn 01 năm, được điều chỉnh số tiền bảo hiểm hoặc sắm thêm lợi quyền bảo vệ theo nhu cầu. Qua đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan về từng gói sản phẩm và không khó lựa sắm hơn.

Bạn có thể trực tiếp so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe từ những công ty hàng đầu trên EZChoice

Bạn có thể trực tiếp so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe từ những công ty hàng đầu trên EZChoice

Lời kết

EZChoice đã sẻ chia mọi thông tin hữu ích về việc sắm mua gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho tổ ấm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, vui lòng gửi thông tin cụ thể qua [email protected] để được giải đáp nhé! 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/f790e79ada86710da24a9d6ee7b79c9b.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126