Chuyển tới nội dung

Newcastle hỏi mua Lingard lần cuối, mua Alli làm phương án B

  • 2 min read
Newcastle hoi mua Lingard lan cuoi chon Alli lam phuong

Eddie Howe đã định hình lối chơi rất rõ ràng ở Newcastle sau khi bổ sung một “máy tạt” là Kirean Trippier, tương trợ cho “máy đánh đầu” Chris Wood. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ nếu Newcastle muốn trụ hạng nên họ muốn có thêm một cầu thủ tiến công chất lượng nữa. 

Lingard được xem là thích hợp mọi tiêu chí của Chích chòe lúc này. Cầu thủ 29 tuổi gần như sẽ rời Man United theo dạng tự do vào cuối mùa. Thế nên MU có thể tranh thủ kiếm thêm chút tiền khi bán Lingard ngay trong mùa Đông này, hoặc cho mượn kèm phí.

Cách đây không lâu, Newcastle đã gửi lời đề xuất mượn trước tiên dành cho Lingard nhưng bị MU phũ phàng từ chối. Lần này, họ quyết tâm quay trở lại với một mức phí mượn cao hơn, cũng không loại trừ khả năng có thể mua đứt.

Ngoài Newcastle, West Ham cũng rất quan tâm Lingard nhưng MU sẽ không muốn bán cầu thủ cho đối thủ khó khăn trực tiếp vị trí trong Top 4 với mình. Với việc đã để Anthony Martial đến Sevilla, không lạ nếu tới phút cuối, Quỷ đỏ quyết định níu giữ Lingard để làm dày lực lượng.

Về phần Newcastle, nếu tiếp tục thất bại với Lingard, họ sẽ xoay sang Alli. Tiền vệ người Anh đã đánh mất vị trí dưới thời Antonio Conte. Alli thậm chí không được ngồi dự bị khi Spurs thua Chelsea ở derby London cuối tuần trước. Alli được cho phép ra đi theo dạng mượn.

Đọc thêm:  Man United đầu tư 50 triệu euro cho Matheus Cunha

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/36ec31a2c9868dccec0a0fd3f3ec1cab.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126