Chuyển tới nội dung

Newcastle tuyển mộ thành công thủ môn ĐT Anh Nick Pope

  • 2 min read
Newcastle chieu mo thanh cong thu mon DT Anh Nick

Ở tuổi 30, Pope đang trải qua thời kỳ sung sức nhất. Anh là trụ cột chẳng thể thay thế của Burnley suốt 5 mùa vừa qua và đã ra sân tới 155 lần. Mùa trước, Pope thi đấu 36 trận tại Premier League. Từ 2018 đến nay, thủ môn sinh năm 1992 cũng có 8 lần khoác áo ĐT Anh.

Chính điều này làm cho Pope thu hút sự lưu ý của rất nhiều đội bóng lớn trong bối cảnh Burnley đã xuống hạng. Sau nhiều cân nhắc, cuối cùng Pope đã đồng ý tham gia dự án lớn của Newcastle.

Thủ môn 30 tuổi đã hoàn thành xong đánh giá y tế và chuẩn bị được Newcastle ra mắt. Giá trị của hợp đồng này là 12 triệu bảng.

Ở một diễn biến khác, mơ ước của fan Newcastle được thấy Neymar trong màu áo sọc đen-trắng sẽ không trở nên hiện thực. Dù PSG có ý định bán Neymar và Newcastle là một trong số ít đội bóng có đủ tiềm lực tài chính để trả lương cho siêu sao người Brazil, thương vụ này cũng không diễn ra.

Theo đó, Neymar lắc đầu ngay tức thời khi nghe tới Newcastle bởi không muốn gia nhập một đội bóng không được dự quắp châu Âu.

Đọc thêm:  Đến lượt Trincao sắp rời Barca!

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1af5b2f4ddf26576af2166ab9111fc8a.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126