Chuyển tới nội dung

Ngoài Dybala, Inter muốn cả Bernardeschi

  • 2 min read
Ngoai Dybala Inter muon ca Bernardeschi

Cụ thể giám đốc quản lý Beppe Marotta của Inter hiện là người được giao nhiệm vụ săn Dybala và Bernardeschi. Với Dybala, khả năng chân sút người Argentina sẽ ra đi sau khi mùa giải năm nay khép lại là rất cao, do anh và Juve không tìm được tiếng khái quát để gia hạn hợp đồng mới. Trong khi đó, Bernardeschi cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới và đôi bên cũng không gia hạn hợp đồng mới. 

Thật ra người người phát ngôn của Bernardeschi cũng đã tìm kiếm một CLB mới cho tiền vệ 28 tuổi này từ vài tháng trước. Tuy nhiên, khả năng Bernardeschi sẽ đến Inter theo tiếng gọi của Marotta vẫn cao hơn. Vì anh từng được vị giám đốc quản lý này đưa đến Juventus từ Fiorentina vào mùa Hè năm 2017, khi ông còn làm việc cho đội bóng thành Turin.

Về phía Inter, họ cũng đã chuẩn bị kế hoạch đón Bernardeschi. Theo đó, do tình hình tài chính không đủ để thực hành cùng lúc nhiều mục tiêu cần mua ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, nên Inter sẵn sàng bán hậu vệ Denzel Dumfries cho Bayern hoặc Tottenham. Tất nhiên với chuyên môn tốt đã được kiểm chứng tại Juventus, Bernardeschi rõ ràng là một sự thay thế tốt khi Dumfries rời đi.

Đọc thêm:  Real Madrid thu hút sao Chelsea gia nhập theo dạng tự do

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/962f413cf60d0d1fb8017591405faf62.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126