Chuyển tới nội dung

Người cũ khuyên MU bỏ Rice để theo đuổi Bellingham

  • 2 min read
Nguoi cu khuyen MU bo Rice de theo duoi Bellingham

Việc MU phải bổ sung một tiền vệ trung tâm vào mùa hè tới là điều gần như buộc phải. Pogba nhiều khả năng ra đi, Matic đã quá già, trong khi McTominay có dấu hiệu chững lại. Chỉ còn một mình Fred là tạm ổn định.

Mục tiêu theo đuổi lâu năm của MU là Rice. Tuy nhiên, khi nghe cái giá mà phía West Ham “hét” cho tuyển thủ ĐT Anh của mình, Quỷ đỏ phải chùn bước.

Cụ thể, HLV David Moyes khẳng định: “100 triệu bảng là rẻ vào mùa hè năm rồi. 150 triệu bảng ở thời khắc này sẽ là tối thiểu, nhưng Rice không phải để bán”.

MU càng có nguyên do để từ bỏ thương vụ này sau lời khuyên của người cũ Andy Cole: “150 triệu bảng cho một tiền vệ phòng vệ ư? Quá nhiều rồi. Không rõ anh ta sẽ đóng góp cho đội bao nhiêu bàn thắng từ vị trí đấy.

Hiện tại, hãy đặt trường hợp này nhé. Vào mùa hè tới, cả Rice và Bellingham đều sẵn sàng ra đi, vậy bạn sẽ tiêu 150 triệu bảng cho ai? Với cá nhân tôi, tôi sẽ tìm Bellingham. Mới 18 tuổi nhưng cậu ấy đã thể hiện được rất nhiều thứ, độc đáo là tạo thời cơ và ghi bàn.

Với một chàng trẻ trai như vậy, khả năng của Bellingham thật đáng sợ. Cậu ấy còn có một thứ khác nữa, đó là nguồn năng lượng bất tận từ sự ham mê, tâm huyết”.

Đọc thêm:  Sarach Yooyen nhắn tin rủ Hoàng Đức sang Thái Lan chơi bóng

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/4dc2ba915b9ea71e913896f91b14d99a.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126