Chuyển tới nội dung

Phụ huynh Rabiot ‘làm giá’ với MU làm cho thương vụ gặp khó

  • 2 min read
Phu huynh Rabiot lam gia voi MU khien thuong vu

Rabiot từ lâu đã là người thừa của Juventus nên đội bóng Italia rất vui mừng khi có đối tác hỏi mua. Rất mau chóng, đôi bên đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trị giá 15,2 triệu bảng.

Tuy nhiên, khi thương lượng với Rabiot, MU lại gặp khó. Mẹ của tiền vệ người Pháp, đồng thời cũng là người phát ngôn của anh không đồng ý với đãi ngộ 6 triệu bảng/năm mà Quỷ đỏ đề xuất. Đây là mức lương mà Rabiot đang hưởng ở Juventus và bà Veronique muốn một con số cao hơn.

Với khả năng của mình, MU hoàn toàn có thể làm hài lòng nguyện vọng từ phía Rabiot nhưng họ không muốn mình rơi vào thế bị ép giá. Phía Rabiot biết MU đang vô vọng trong nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ trung tâm mới nên mới dám nói lớn, bất chấp việc cựu cầu thủ PSG còn không sở hữu suất đá chính ở Juve.

MU từng thất bại với Paul Pogba, một cầu thủ cũng chuyển tới từ Juventus nên cũng không muốn dồn quá nhiều tiềm lực cho thương vụ Rabiot. Hợp đồng của Rabiot với Juve chỉ còn đến 2023 và nếu MU không mua, Lão bà có thể mất trắng vào mùa hè sau. Chính vì vậy, đội bóng nước Ý đang tạo điều kiện hết mức để thương vụ này sớm được chốt.

Về phần MU, họ vẫn coi De Jong là mục tiêu số 1 nhưng khả năng tiền vệ người Hà Lan gia nhập Chelsea đang cao hơn vào lúc này.

Đọc thêm:  Man City rao bán Bernardo Silva

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/79b0070e0a853cd66f9f9ff069e12931.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126