Chuyển tới nội dung

PSG ‘phá’ Real gia hạn Vinicius bằng núi tiền

  • 2 min read
PSG pha Real gia han Vinicius bang nui tien

Vinicius vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Real nhưng đang là mục tiêu nóng trên TTCN sau màn trình diễn chói sáng trong mùa trước. Cụ thể, Vinicius đã ghi tới 22 bàn và góp 20 kiến tạo, giúp Real vô địch La Liga và Champions League. Độc đáo, trung phong người Brazil chính là người ghi bàn duy nhất trong trận đấu quyết định với Liverpool ở húi châu Âu.

Chính vì lẽ đó, Real rất muốn gia hạn với Vinicius. Tuy nhiên, kế hoạch của Los Blancos gặp phải sự ngăn cản lớn từ PSG. Theo Marca, PSG đã liên lạc với Vinicius từ tận tháng 11 năm rồi và thường xuyên thuyết phục anh đừng gia hạn với Real.

Theo đó, PSG mời chào Vinicius bằng hợp đồng có đãi ngộ lên tới 40 triệu euro/năm, kèm theo những thời cơ kinh doanh phì nhiêu tại Qatar. Tuy nhiên, Vinicius luôn cho thấy sự kiên định của mình khi từ chối PSG và một mực muốn thương lượng gia hạn với Real.

Theo những nguồn tin uy tín, Vinicius đã đồng ý một hợp đồng mới với Real có thời hạn tới 2026 hoặc 2027, với mức lương chỉ khoảng 10 triệu euro/năm, thấp hơn rất nhiều so với đề xuất của PSG. Thêm vào đó, điều khoản phá vỡ hợp đồng có thể lên tới 1 tỷ euro.

Như vậy có thể thấy ngay từ trước khi gia hạn thành công với Kylian Mbappe, PSG đã luôn có những kế hoạch nhằm “phá đám” Real Madrid. Mới nhất, họ đã bị Real qua mặt ở thương vụ Tchouameni.

Đọc thêm:  Rangnick gật đầu, Man United chốt vụ mua Boubacar Kamara

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/917e07fb66e00e83872fe38ed3b4d446.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126