Chuyển tới nội dung

PSG sẵn sàng giải cứu Bernardo Silva

  • 2 min read
PSG san sang giai cuu Bernardo Silva

Vì đội bóng xứ Catalunya vẫn chưa làm vừa lòng được quy định về tài chính của BTC La Liga, và cũng mới đăng ký được 4/5 tân binh của mình. Tận dụng thời cơ đó, PSG đã nhảy vào cuộc săn tiền vệ người Bồ Đào Nha và khả năng thành công của họ là rất lớn.

Theo tờ The Times (Anh), PSG đã khởi đầu tiếp cận cầu thủ 28 tuổi. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp cũng đã duyệt chi 70 triệu euro để GĐTT Luis Campos ngồi vào bàn thương thuyết. Con số này vẫn cách khá xa đòi hỏi của Man City là 100 triệu euro. Bên cạnh đó, sự khó khăn ngầm giữa hai thần thế đứng sau hai CLB là Hoàng gia UAE và Qatar cũng có thể là trở ngại cho thương vụ này.

Tuy nhiên, PSG vẫn có trong tay khá nhiều lợi thế. Thứ nhất là việc Bernardo Silva giờ đã không còn là lựa sắm thế tất trên hàng công của Man City nữa. Ngoại trừ 90 phút của trận tranh Community Shield, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã ngồi dự bị trong cả hai trận thứ 1 ở Premier League mùa này, và chỉ được HLV Pep Guardiola tung vào sân ở những phút cuối.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân quan yếu làm người Paris thêm tự tín chính là Campos. Vị GĐTT người Bồ Đào Nha này vốn không lạ gì Silva, khi ông chính là người đứng đằng sau thương vụ đưa anh từ Benfica tới Monaco năm 2014. Đội bóng Công quốc sau đó trở nên bệ phóng giúp cầu thủ này chuyển tới Man City sau đó 3 năm. Và giờ, hẳn Silva sẽ không từ chối thời cơ trở lại và thủ vai chính tại PSG, thay vì cam phận ngồi dự bị tại sân Etihad.

Đọc thêm:  PSG gia nhập cuộc đua giành De Jong với MU

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/065b9767c1d1f51690716d67f4eb4a81.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126