Chuyển tới nội dung

PSG thương lượng tuyển mộ Rashford từ Man United

  • 3 min read
PSG dam phan tuyen mo Rashford tu Man United

PSG mua Marcus Rashford để tăng cường sức mạnh hàng công dù cho lúc này, họ vẫn còn đó bộ ba Messi – Neymar – Mbappe trong khi Mauro Icardi – cầu thủ từng tỏa sáng tại Serie A lại ngồi dự bị. 

Nhưng HLV Galtier có vẻ như cần 1 trung phong mới, với lối chơi khác hẳn so với Messi, Neymar và Mbappe. Do đó, cái tên Rashford đã được lựa mua. Những ngày mới đây, người đại diện của cầu thủ 24 tuổi đã xuất hiện tại Paris để thảo luận về khả năng chuyển nhượng với đội ĐKVĐ Ligue 1.

Tuy nhiên, điều quan yếu là trung phong này hạnh phúc và ưu tiên ở lại Old Trafford, một ý kiến đã được Rashford khẳng định với BLĐ Man United trong suốt mùa hè 2022.

Dù thế, mọi thứ hoàn toàn vẫn có thể được coi xét nếu PSG đưa ra mức giá chẳng thể từ chối còn HLV Erik Ten Hag vẫn muốn ký hợp đồng với 1-2 cầu thủ tiến công khác trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2022 khép lại. Ko kể đó, phong thái của Rashford ở trận Man United thua 1-2 trước Brighton cũng làm ông khó có thể trao gửi niềm tin nơi anh.

Sự quan tâm của câu lạc bộ Ligue 1 cung cấp lựa mua hấp dẫn cho vấn đề tương lai lâu dài của Rashford. Trung phong này chỉ còn chưa đầy 12 tháng trong hợp đồng hiện tại ở Man United nhưng bao gồm điều khoản tùy mua gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa nên CLB không có áp lực phải bán Rashford ngay và luôn.

Đọc thêm:  Arsenal tuyển mộ Gabriel Jesus

Nếu đến PSG, Rashford sẽ có thời cơ lớn để tiếp cận danh hiệu. Tuy nhiên, ngôi sao trưởng thành từ lò Carrington sẽ nỗ lực gấp nhiều lần nếu muốn đá chính ở PSG bởi CLB này như đã nói ở trên đang sở tam tấu Neymar, Kylian Mbappe và Lionel Messi.

Mới đây, PSG đã “dọn đường” để đón Rashford bằng việc đẩy Mauro Icardi xuống tập cùng đội trẻ. Cựu sao Inter không có chỗ trong kế hoạch tân thuyền trưởng Galtier và cô vợ kiêm người người đại diện Wanda Nara đang tìm cho ông xã 1 CLB mới.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/2986f8687b6cfcdbabaafd978f9f62a4.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126