Chuyển tới nội dung

PSG vẫn hy vọng “cướp” Lewandowski khỏi tay Barca

  • 2 min read
PSG van hy vong cuop Lewandowski khoi tay Barca

Sau khi hoàn thành việc ký hợp đồng với Sadio Mane trong tuần này, Bayern sẽ tìm cách giải quyết tương lai của Lewandowski. Trung phong người Ba Lan rất muốn ra đi trong mùa Hè này, trong khi CLB của Đức khẳng định anh vẫn sẽ ở lại mùa giải tới.

Barcelona đang đã được cho là điểm đến khả dĩ cho Lewandowski. Câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ đưa ra giá thầu thứ hai trị giá 50 triệu euro trong những ngày tới. Dù rằng Barca là đội bóng được yêu thích nhất trong việc ký hợp đồng với trung phong người Ba Lan.

Vấn đề to nhất trong việc Barca mua Lewandowski là về khả năng tài chính. CLB xứ Catalan cần phải lược bỏ một đôi cầu thủ để giảm quỹ lương và cân đối tài chính trước khi đủ điều kiện chiêu tập trung phong 33 tuổi.

Và đó là thời cơ để PSG nhảy vào. Theo FootMercato, PSG đang rất nỗ lực trong việc “cướp” mục tiêu của Blaugrana trong mùa Hè này. Phấn đấu vấn mới của câu lạc bộ Pháp, Luis Campos, rất mong muốn đưa tuyển thủ Ba Lan đến Paris. Pini Zahavi, người người đại diện của Lewandowski, cũng không phản đối việc chuyển đến thủ đô nước Pháp. Đáng để ý, Zahavi có mối quan hệ tốt đẹp với PSG.

Trong khi đó, Bayern cũng đang nỗ lực thuyết phục Lewandowski ở lại Bavaria thêm 1 năm. Theo Sky Sports ở Đức, GĐTT Hasan Salihamidzic mới đây đã có cuộc thương thảo với Zahavi và Lewandowski để thay đổi nghĩ suy của trung phong 33 tuổi. Tuy nhiên, Lewandowski vẫn quyết tâm kết thúc quãng thời kì thi đấu cho Bayern.

Đọc thêm:  Man City chốt tương lai Silva

Trong trường hợp chẳng thể giữ chân Lewandowski, Bayern sẽ tìm cách bán anh với giá cao nhất có thể. Hùm xám gần như đã hoàn thành việc chiêu tập Mane và cầu thủ người Senegal có thể thay thế vị trí mà Lewandowski để lại. Tuy nhiên, vẫn có khả năng họ sẽ đem về một số 9 mới.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/328a12bc3c8d0f5d539b0369eb2075bf.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126