Chuyển tới nội dung

‘PSG VN’ – Bình Định ra mắt 12 tân binh trước mùa giải 2022

  • 4 min read
PSG Viet Nam Binh Dinh ra mat 12 tan

Nhờ sự “chống lưng” của tập đoàn Hưng Thịnh với gói đầu tư 300 tỷ đồng kéo dài 3 năm, Topeland Bình Định trở nên “địa chỉ đỏ” của những cầu thủ đang chơi bóng ở V.League. Để phục vụ cho mục tiêu lên đời ở mùa giải 2022, Bình Định đã chiêu tập 12 tân binh đến từ những đội bóng khác.

Phần lớn trong số này đều là những ngôi sao tiếng tăm đã khẳng định được thứ hạng ở V.League như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy (Than.QN), Đỗ Văn Thuận (TP.HCM), Schmidt (Hải Phòng), Mạnh Cường cùng bộ đôi ngoại binh chất lượng là Rafaelson (SHB.ĐN), Lynch (Hải Phòng). 

Ngoài những cựu binh có nhiều kinh nghiệm, đội bóng đất Võ cũng chuẩn bị cho tương lai bằng việc đưa về sân Quy Nhơn bộ 4 ngôi sao trẻ của ĐTQG và U23 VN gồm: Đỗ Thanh Thịnh, Hà Đức Chinh, Lý Công Hoàng Anh và Lê Ngọc Bảo. Toàn bộ những cầu thủ này đều ràng buộc phục vụ đội bóng đất Võ trong 3 mùa giải. 

Bình Định cho ra mắt 12 tân binh trước thềm mùa giải 2022

Hậu vệ Hồ Tấn Tài ký gia hạn hợp đồng với đội bóng quê hương đến năm 2026

Ngoài 12 cái tên mới đến, lãnh đạo đội bóng Bình Định cũng gia hạn với 6 cầu thủ, gồm 2 tiền vệ Hendrio và Phạm Văn Nam, trong đó có 3 thủ môn Hoàng Đình Minh Hoàng, Vũ Tuyên Quang đãng, Võ Doãn Thục Kha. Trong số những bộ mặt được tái ký hợp đồng, trường hợp của hậu vệ Hồ Tấn Tài là độc đáo nhất.

Sau một mùa giải trở về khoác áo đội bóng quê hương từ B.BD, hậu vệ sinh năm 1997 đã được BLĐ tưởng thưởng bằng bản hợp đồng dài hạn. Trước mắt Tấn Tài sẽ gắn bó với Bình Định đến năm 2026. Những khoản lót tay, chế độ không được hai bên tiết lậu nhưng theo tìm hiểu đây là bản hợp đồng có giá trị “cực lớn” dành cho Tấn Tài. 

Đọc thêm:  Rộ tin đồn Quang đãng Hải nhận 28 tỷ đồng nếu ở lại Hà Nội FC

“Đây là bản hợp đồng khiến cho tôi rất hạnh phúc. Cầu thủ nào cũng muốn gắn bó lâu dài, ổn định với quê hương. Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của tập đoàn, lãnh đạo địa phương và CLB. Đó là điều tôi rất trân trọng”, hậu vệ Hồ Tấn Tài sẻ chia trong buổi lễ ký kết gia hạn hợp đồng diễn ra chiều qua.

Bình Định sở hữu lực lượng chất lượng ở V.League 2022

Hậu vệ của ĐT VN cho biết bản thân anh cùng những đồng đội không chịu nhiều áp lực về thành tích trước mùa giải mới. Việc được bổ sung nhiều nhân sự chất lượng sẽ giúp Bình Định gia tăng sức mạnh, hướng tới những mục tiêu xa hơn ở mùa giải 2022. 

“Tôi rất vui khi năm nay lực lượng của đội bổ sung nhiều cầu thủ mới. Những đội bóng muốn thành công thì thiết yếu những con người tốt. Bình Định một thời kì dài mới quay trở lại với bóng đá đỉnh cao thì thiết yếu những sự điều chỉnh nhân sự như vậy, Việc có nhiều cầu thủ tốt ở những đội bóng khác về thi đấu, chúng tôi sẽ nỗ lực kết đoàn cùng nhau quyết tâm để giành được kết quả tốt ở mùa giải năm nay”, Hồ Tấn Tài nhấn mạnh.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/55f708d01ebec1b1d7752c0d4f3ca70b.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126