Chuyển tới nội dung

Pulisic có thể sang MU với một điều kiện

  • 2 min read
Pulisic co the sang MU voi mot dieu kien

Theo tờ Daily Mail, ông chủ mới của Chelsea là Todd Boehly thật ra muốn bán Pulisic hơn. Dù vậy, ông cũng để ngỏ khả năng để cầu thủ người đồng hương ra đi theo dạng cho mượn trong trường hợp những bên đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Pulisic hiện vẫn còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Theo đề xuất của Boehly, nếu gia hạn với Chelsea thì Pulisic có thể gắn bó với sân Stamford Bridge đến tận năm 2028. Pulisic là tuyển thủ quốc gia Hoa Kỳ từng có thời kì chơi bóng ở Đức trong màu áo CLB Borussia Dortmund.

Năm 2019, cầu thủ 23 tuổi này được Chelsea mua về với mức giá xấp xỉ 58 triệu bảng. Tuy có giá cao như vậy, song Pulisic chưa thể hiện được gì nhiều ở Chelsea. Do HLV Thomas Tuchel chỉ sử dụng Pulisic một cách hạn chế, Pulisic cũng đang muốn chuyển sang bến đỗ mới mà ở đó anh được thi đấu thường xuyên hơn.

MU được đánh giá là đội bóng thể thể làm vừa lòng nguyện vọng này. Trong bối cảnh World Cup 2022 đang đến gần, lời đề xuất của Quỷ đỏ giống như một chiếc “phao cứu sinh” dành cho Pulisic. Vấn đề với Pulisic là MU mới chỉ đề xuất mượn chứ không phải mua đứt anh, trong khi phía Chelsea chỉ sẵn sàng cho mượn cầu thủ mang áo số 10 nếu những bên ký thỏa thuận mới.

Đọc thêm:  Siêu hạng Anh vẫn vô đối về chuyển nhượng

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/3d793ca750046ad350ddb5f1660eaf90.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126