Chuyển tới nội dung

Quang quẻ Hải ‘gánh’ thêm trung phong thất nghiệp nửa năm tại Pau FC

  • 3 min read
Quang Hai ganh them tien dao that nghiep nua nam

Quang quẻ Hải đã thi đấu trận thứ 3 liên tục tại Pau FC ở Ligue 2. Đó có thể xem là một tín hiệu đáng mừng với tiền vệ VN. Thời cơ để Quang quẻ Hải được tiếp tục ra sân thi đấu trong thời kì tới là khả quan. HLV Didier Tholot cũng đang đặt nhiều niềm tin nơi cầu thủ sáng tạo 25 tuổi này, độc đáo là việc tìm tiếng tổng thể với những đồng đội ở Pau FC.

Tất nhiên, ngoại trừ việc Quang quẻ Hải phải hồi phục về thể lực, làm quen với nhịp chơi của Pau FC thì đồng thời với đó, anh cũng thèm khát tìm kiếm được một đối tác ăn rơ hơn, chất lượng cao hơn để biến những đường chuyền của mình thành những thời cơ thật sự hiểm nguy. Nhìn ở 3 trận đấu đã qua mà Quang quẻ Hải thi đấu, theo giới chuyên môn và giới mộ điệu, một trong những nguyên do làm Quang quẻ Hải chưa sở hữu bàn thắng hay kiến tạo cũng xuất phát từ chất lượng thấp đến từ những cầu thủ Pau FC. Trong đó, Mayron George – trung phong “bụng bia” bị chỉ trích khá nhiều bởi sự chậm chạp và thiếu nhạy bén.

Pau FC chiêu mộ thêm trung phong

Ban huấn luyện Pau FC cũng nhận định được điều đó. Mới đây, đội bóng ở Ligue 2 xác nhận ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Mohamed Yattara. Chân sút này từng nhiều năm thi đấu tại Ligue 1 (giải đấu cao nhất của Pháp). Xét trong quá khứ, Yattara từng để lại nhiều ấn tượng tại Ligue 1, độc đáo là mùa 2017/18, khi anh ghi 10 bàn sau 24 trận cho Angers, trở nên chân sút số một của CLB. Yattara đã ra sân 36 trận cho đội tuyển Guinea và ghi được 12 bàn. Trong đó, anh từng phá lưới những đội lớn như Ghana, Morocco, Bờ Biển Ngà. 

Đọc thêm:  Bernardo Silva và Gavi có thể đổi chỗ cho nhau

Tuy nhiên, do dính một chấn thương nặng nên cầu thủ 29 tuổi này đã sa sút không phanh trong 2-3 năm mới đây. Anh từng dạt sang Trung Quốc thi đấu cho CLB hạng hai Sichuan Jiuniu F.C và cũng bị cắt hợp đồng vào đầu năm nay. Yattara đã thất nghiệp nửa năm qua trước khi tìm thời cơ tại Pau FC. Đó có thể xem là chi tiết làm người hâm mộ Pau FC lo lắng. Bởi rủi ro về phong thái và chấn thương sẽ làm cho thương vụ này đứng ở lằn ranh thành công và thất bại.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/5ed607e97773267a03a8e8f618ddfab2.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126