Chuyển tới nội dung

Real đồng ý bán nhưng Hazard từ chối tới Newcastle

  • 2 min read
Real dong y ban nhung Hazard tu choi toi Newcastle

Để phục vụ mục tiêu trụ hạng trong phần còn lại của mùa giải này, Newcastle đã tiến hành mua sẵm rần rộ trong phiên chợ Đông. Mục tiêu mới nhất của Chích chòe là Hazard.

Nhận thấy Hazard đang thất thế ở Real Madrid, Newcastle đã nhảy vào cuộc với lời yêu cầu 33,4 triệu bảng, chưa tính 8,3 triệu biến phí. Real cũng mau chóng chấp nhận vì từ lâu đã không còn niềm tin với siêu sao 30 tuổi.

Real muốn bán Hazard để cắt lỗ sớm, sau khi từng bỏ ra tới 88 triệu bảng để mua anh vào năm 2019. Vào lúc này, Hazard chỉ đứng sau rốt trong những trung phong cánh ở đội một Real, sau cả những đàn em như Vinicius và Rodrygo.

Chủ toạ Florentino Perez từng rất ủng hộ Hazard giờ cũng đã chán chường và muốn thanh lý anh ngay trong tháng 1 này. Có điều, Hazard chấp nhận ra đi nhưng không phải tới Newcastle.

Với thứ hạng của mình, Hazard không muốn gia nhập những đội bóng chỉ có mục tiêu là trụ hạng. Ngược lại, anh muốn chuyển tới những đội bóng lớn, cỡ Chelsea đổ lên. Cách đây không lâu, truyền thông Anh và Tây Ban Nha rần rộ tin The Blues có thể tái hợp với Hazard – người đã ghi 110 bàn và đóng góp 92 kiến tạo sau 352 trận trong 7 năm ở Stamford Bridge.

Real thì quan tâm tới Reece James và thậm chí từng có ý định dùng Hazard để đổi lấy hậu vệ toàn năng của Chelsea. Tổng thể, ở thời khắc hiện tại, Real vẫn khó lòng thanh lý được ngôi sao người Bỉ trong tháng 1. 

Đọc thêm:  Bale có thể gia nhập CLB cách nhà đúng 20 phút tài xế

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/e6205dff5d430af27ee8020e1b023b15.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126