Chuyển tới nội dung

Real lập kế hoạch mua lại hợp đồng của Haaland trong 2 năm tới

  • 2 min read
Real lap ke hoach mua lai hop dong cua Haaland

Real đặt mục tiêu trong vòng 2 năm sẽ đưa Haaland về Bernabeu. Los Blancos dự tính sẽ chi 150 triệu euro, tương đương mức phí phá vỡ hợp đồng của Haaland tại Man City. Đây là điều khoản mà Man xanh được cho đã lồng vào điều khoản của trung phong 21 tuổi.

Cách đây không lâu, Man City đã chính thức phát hành sở hữu Haaland từ Dortmund với giá 60 triệu euro, ký hợp đồng đến năm 2027. AS nhấn mạnh việc Real nhắm Haaland không phải do họ “vồ hụt” Kylian Mbappe, mà tuyển thủ Na Uy đã lọt vào tầm ngắm của CLB từ lâu.

Theo kế hoạch ban đầu, Real muốn mộ Mbappe vào hè này trước khi đón Haaland vào hè 2023. Tuy nhiên, dự kiến của nhà ĐKVĐ Champions League vỡ nợ toàn tập khi Mbappe đã ký hợp đồng mới với PSG đến năm 2025, còn Haaland gia nhập Man City.

AS cho biết Real không quá vội vàng ở vụ Haaland bởi Karim Benzema vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Họ sẽ mong đợi và có thể mộ Haaland trong 2 năm tới bằng việc kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đổng của chân sút này với Man City.

Hôm 16/6 vừa qua, chủ toạ Florentino Perez khẳng định Mbappe không còn thời cơ gia nhập Real Madrid trong tương lai do “con người” của ngôi sao này đã thay đổi trước áp lực chính trị và cám dỗ đồng bạc. Haaland nhiều khả năng sẽ là mục tiêu số 1 của Real trong vài năm tới, và chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Đọc thêm:  Morata trở lại Atletico rồi tính tiếp

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/7b9d5d8905ecdd654134aa186736fa11.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126