Chuyển tới nội dung

Ronaldo không ham muốn trở lại Real Madrid

  • 2 min read
Ronaldo khong them muon tro lai Real Madrid

“Tôi cảm thấy bên trong CLB này (Real Madrid), độc đáo là từ chủ toạ (Florentino Perez), rằng họ không còn đối xử với tôi như lúc ban đầu. Trong 4 hoặc 5 năm trước tiên tại đây, tôi cảm thấy mình đúng là Cristiano Ronaldo.

Sau đó ít hơn. Chủ toạ nhìn tôi bằng ánh mắt không muốn nói những điều như trước đây, như thể tôi không còn là cầu thủ chẳng thể thiếu được với họ nữa. Những bạn hiểu ý tôi chứ. Đó là điều làm tôi nghĩ đến việc ra đi. Xem những tin tức, báo chí nói rằng tôi muốn rời đi. Có một tẹo như vậy nhưng sự thực là tôi luôn có ấn tượng rằng chủ toạ sẽ không giữ tôi lại”, Ronaldo sẻ chia sau khi rời Real gia nhập Juventus năm 2018.

Từ phát biểu này, có thể thấy Ronaldo chưa bao giờ nghĩ đến việc trở lại Real Madrid bất chấp nhiều tin đồn xung quanh tương lai anh. Mới đây, khi được một nhóm cổ cổ vũ ở cùng nhà nghỉ tại Helsinki – nơi Real tạm trú để tham gia trận Siêu hớt tóc châu Âu vừa qua – đặt câu nghi ngờ về khả năng chiêu tập Ronaldo hè này, Perez đáp: “Ai cơ? Cristiano à? Mua một lần nữa ở tuổi 38 hả?”.

Nói xong, Perez quay mặt cười rồi tiếp tục bước đi. Katia Aveiro, chị gái Ronaldo, đã lên tiếng công kích Perez sau khi chứng kiến em trai bị bỡn cợt: “Ronaldo sắp 38 tuổi nhưng có thể nhảy cao 2 mét và giữ nguyên như vậy trong 3 phút. Thân thể Ronaldo không có tí mỡ thừa nào. Hãy tự trọng đi, ông già. Ông 75 tuổi rồi đấy”.

Đọc thêm:  Ajax treo giá bán Antony cực 'khủng'

Hiện tại, Ronaldo vẫn còn hợp đồng 1 năm với MU, và nhiều khả năng sẽ buộc phải tiếp tục thi đấu cho Quỷ đỏ. Trong quá khứ, siêu sao Bồ Đào Nha từng có 9 mùa cống hiến cho Real Madrid, trở nên tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử CLB với 446 bàn thắng.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/ab20b7a5c6264f3e8dcddda6825f74cb.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126