Chuyển tới nội dung

Rudiger quyết định rời Chelsea vào cuối mùa giải

  • 3 min read
Rudiger quyet dinh roi Chelsea vao cuoi mua giai

Theo The Athletic, Rudiger đã quyết định sẽ rời Chelsea sau khi hết hợp đồng vào mùa Hè này. Tin tức này sẽ giáng một đòn mạnh vào Chelsea và huấn luyện viên Thomas Tuchel. Rudiger là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea trong 18 tháng qua và độc đáo giúp câu lạc bộ vô địch Champions League mùa trước.

Nhưng việc Chelsea chẳng thể đồng ý một thỏa thuận mới với hậu vệ này trước khi ông chủ Roman Abramovich bị trừng phạt vào tháng trước đã khiến cho họ phải trả giá.

Lời yêu cầu hợp đồng thứ nhất của Chelsea đã được đưa ra vào tháng 8 năm rồi. Nhưng yêu cầu này được coi là một sự xúc phạm khi Rudiger là một trong những ngôi sao được trả lương thấp nhất vào khoảng 90.000 bảng một tuần. Nên nhớ, Romelu Lukaku được trả tới 340.000 bảng một tuần khi anh gia nhập từ Inter Milan với giá kỷ lục 97,5 triệu bảng vào mùa hè năm rồi.

Phải mất 4 tháng để những cuộc thương lượng được tiếp tục trở lại và hai bên đã tiến gần hơn rất nhiều đến một thỏa thuận. Chelsea quyết tâm biến Rudiger trở nên hậu vệ được trả lương cao nhất trong lịch sử của họ. Vào tháng Hai, The Blues đã đưa ra một bản hợp đồng 4 năm trị giá 230.000 bảng một tuần. Tuy nhiên, nó vẫn ít hơn những gì một số câu lạc bộ khác đã sẵn sàng trả, với những lời yêu cầu trị giá hơn 290.000 bảng một tuần được đưa ra cho tuyển thủ Đức.

Đọc thêm:  Monaco làm khó những đại gia châu Âu vụ Tchouameni

Rudiger đã có thể trò chuyện với những câu lạc bộ nước ngoài về việc gia nhập với nhân cách là cầu thủ tự do vào mùa hè kể từ tháng Giêng. Real Madrid, Barcelona, ​​Paris Saint Germain, Juventus và Bayern Munich đều đã liên lạc với anh. Manchester United cũng rất quan tâm.

Nhưng Chelsea vẫn lạc quan sẽ trói chân được anh bởi bản thân Rudiger cũng muốn ở lại. Anh sẵn sàng nhận lương thấp hơn so với yêu cầu của những CLB khác. Nhưng sau khi Abramovich bị trừng phạt, mọi chuyện đã thay đổi. Chelsea chẳng thể thương lượng hợp đồng với bất kỳ ai và tương lai của CLB cũng có vẻ đầy bất ổn.

Rudiger đã không được bất kỳ ai ở câu lạc bộ đưa ra sườn thời kì khi những cuộc thảo luận có thể diễn ra trở lại và sự không kiên cố là nguyên tố chính khiến cho anh sẽ không mong đợi thêm nữa.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/acaef61023ba102b40fd5458d7919137.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126