Chuyển tới nội dung

Ruediger ký hợp đồng với Real Madrid

  • 2 min read
Ruediger ky hop dong voi Real Madrid

Theo giới truyền thông Anh, Ruediger vừa hoàn thành cuộc đánh giá y tế và ký hợp đồng 4 năm với Real. Ở Bernabeu, Ruediger được hưởng mức lương 6,8 triệu euro (tương đương 5,7 triệu bảng mỗi mùa). 

Đáng lưu ý, khi Ruediger nhận lời khoác áo Real, anh cùng người phát ngôn của mình là Sahr Senesie đã được hưởng khoản phí lót tay trị giá 35 triệu euro (tương đương 29 triệu bảng). Trước khi cựu hậu vệ CLB AS Roma mua Real làm bến đỗ mới, BLĐ Chelsea đã đề xuất anh gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, Ruediger thay vì nhẫn nại chờ Chelsea hoàn thành quá trình đổi chủ mới ra quyết định đã sớm mua lối đi cho mình. Đến với Real, anh cũng không quá bỡ ngỡ do sắp được thường xuyên sát cánh với người đồng đội của mình ở ĐT Đức là tiền vệ Toni Kroos.

Thực tế thì từ tháng 12 năm rồi BLĐ Real đã tìm cách tiếp cận với Ruediger nhưng bất thành. Do HLV Carlo Ancelotti đánh giá rất cao khả năng của Ruediger, BLĐ Real không từ bỏ tham vọng sở hữu cầu thủ sinh năm 1993 này và những tìm mọi cách của họ ngày nay đã được đền đáp xứng đáng.

Ruediger là cầu thủ trưởng thành từ Stuttgart và đã có 5 năm khoác áo Chelsea. Ở Stamford Bridge, anh đã chơi 199 trận, ghi 12 bàn và giành được 5 danh hiệu lớn nhỏ. Đáng kể nhất là chức vô địch Champions League mùa trước.

Đọc thêm:  Barcelona đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng với Depay, mở đường sang Juventus

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/dbf8dab1cdc5a30040c6381226f8d8f5.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126