Chuyển tới nội dung

Sắp đón Mane, Bayern muốn có thêm Ramos

  • 2 min read
Sap don Mane Bayern muon co them Ramos

Lúc này Bayern đang cần tăng cường cho hàng tiến công do trung phong lừng danh của họ là Robert Lewandowski đã không còn khẩn thiết gắn bó với đội bóng. Lewandowski vẫn còn 1 năm hợp đồng với Bayern, nhưng cách đây ít hôm anh đã không ngại ngần nói thẳng quãng thời kì mình cống hiến cho đội chủ sân Allianz Arena sắp kết thúc.

Tất nhiên, khi chân sút người Ba Lan ra đi thì Bayern rất cần người thay thế cho cầu thủ đã có đến 7 mùa giải liên tục cán mốc 40 bàn. Theo ý kiến của BLĐ Hùm xám, sự xuất hiện của Mane là chưa đủ nên họ vẫn muốn có thêm Ramos. 

Ramos lên đội 1 Benfica từ mùa 2019/20 nhưng phải đến mùa vừa rồi cầu thủ 20 tuổi người Bồ Đào Nha mới thường xuyên xung trận. Trong 48 lần ra sân, anh có 8 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số.

Trong hợp đồng mà Ramos đã ký với Benfica có điều khoản đội bóng nào muốn phá vỡ buộc ràng của anh phải trả đội bóng Bồ Đào Nha 120 triệu euro. Hiện Bayern đã liên lạc với Benfica để thuyết phục CLB chủ quản của Ramos chấp nhận lời đề xuất trị giá 40 triệu euro. Ngoài Bayern, trong danh sách những đội bóng đang theo đuổi Ramos còn có cả Dortmund, Newcastle và Nottingham Forest.

Đọc thêm:  West Ham đòi 150 triệu bảng cho Rice, MU và Chelsea méo mặt

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/f7b64222180a3bc8422f49f02b598207.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126