Chuyển tới nội dung

Sevilla hét giá 65 triệu euro cho mục tiêu của Chelsea

  • 2 min read
Sevilla het gia 65 trieu euro cho muc tieu cua

Kounde đã được liên lạc rất nhiều với việc chuyển đến Stamford Bridge vào mùa Hè này. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, Sevilla đã đưa ra mức giá của họ cho hậu vệ 23 tuổi.

Đội bóng La Liga sẽ yêu cầu 65 triệu euro cho mục tiêu của Chelsea dù trước đó The Blues được cho là đã đưa ra lời yêu cầu trị giá 50 triệu euro cho hậu vệ này.

Tuy nhiên, Sevilla không vội bán Kounde sau khi Diego Carlos vừa mới ra đi. Cầu thủ người Brazil đã gia nhập Aston Villa của Steven Gerrard, giúp giảm bớt những khó khăn về tài chính của Sevilla.

Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng Tây Ban Nha không cần bán Kounde trong mùa Hè này, bất chấp việc anh muốn gia nhập Chelsea của Thomas Tuchel.

Mùa Hè năm rồi, The Blues đã thất bại trong những cuộc thương lượng chiêu tập cầu thủ 23 tuổi và mới đây, Giám đốc quản lý của Sevilla là Jose Maria Cruz đã xác nhận Jules Kounde muốn cập bến một CLB có tham vọng lớn hơn.

“Trong trường hợp của Kounde, đó không phải là vấn đề tiền nong”, ông Maria Cruz nói. “Vấn đề là cậu ấy muốn chơi ở một đội bóng khó khăn hơn Sevilla. Tôi vững chắc cậu ấy là một cầu thủ có sức hút đối với những đội như Chelsea, FC Barcelona, Bayern Munich và nhiều đội bóng khác. Cậu ấy muốn chơi ở một đội có tính khó khăn cao hơn”.

Đọc thêm:  Man United ly dị cầu thủ thứ 11 trong Hè 2022

Chelsea đang rất cần bổ sung một trung vệ sau sự ra đi của Antonio Rudiger và Andreas Christensen. Rudiger đã gia nhập Real Madrid trong khi Christensen chuẩn bị ký hợp đồng với Barca.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/067c627539685b6921401eea08af9c47.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126