Chuyển tới nội dung

Sir Alex vào cuộc, MU vẫn khó giữ Ronaldo

  • 3 min read
Sir Alex vao cuoc MU van kho giu Ronaldo

Ronaldo đã trở lại Manchester từ Lisbon cùng với người phát ngôn của anh là Jorge Mendes để tổ chức những cuộc thương lượng stress với Erik ten Hag và những lãnh đạo của câu lạc bộ. CR7 đã không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ vì nguyên do cá nhân.

Cựu huấn luyện viên của Man United, Fergie đã tham gia cuộc họp hội đồng quản trị tại Carrington vào thứ Ba và được cho là cũng đã trò chuyện với Ronaldo về tương lai trước mắt của anh. BLĐ MU hy vọng Fergie, người có công trong việc thu hút Ronaldo trở lại câu lạc bộ vào mùa Hè năm rồi, có thể thuyết phục siêu sao người Bồ Đào Nha ở lại.

Đây là một việc làm gần như là vô vọng từ Man United, những người tiếp tục khẳng định Ronaldo không phải để bán và sẽ không để anh ra đi. Nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn miễn cưỡng ràng buộc gắn bó thêm một mùa giải với Man United và vẫn quyết tâm tìm một câu lạc bộ mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Cầu thủ 37 tuổi nói với BLĐ Man United rằng anh muốn ra đi vào đầu mùa hè, vì không tin rằng đội bóng đủ tốt để khó khăn những danh hiệu lớn. Và thực tế là anh đã không tập luyện cùng những đồng đội của mình. CR7 đã đi về cùng với Mendes sau khi cuộc họp mặt kết thúc. Toàn bộ đều cho thấy anh quyết tâm ra đi.

Đọc thêm:  Mourinho muốn tuyển mộ Matic

Siêu cò Mendes vẫn đang nỗ lực thương lượng với Giám đốc Quản lý Richard Arnold để sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho đôi bên. Khả năng Ronaldo ra sân ở trận mở màn Premier League 2022/23 gặp Brighton vào ngày 7/8 là rất thấp. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng sẽ không tham gia trận giao hữu kín với Wrexham vào giữa tuần này.

Đội bóng đang được liên lạc nhiều nhất với Ronaldo vào thời khắc này là Atletico Madrid. Tuy nhiên, chủ toạ Enrique Cerezo của Atletico khẳng định không có khả năng nào để CLB mộ Ronaldo trong mùa Hè này.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/37160198741c3ef5b1d1f5b805805cdc.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126