Chuyển tới nội dung

Spurs thanh lý Ndombele và Lo Celso

  • 2 min read
Spurs thanh ly Ndombele va Lo Celso

Ndombele đã bị đẩy ra khỏi kế hoạch của Conte từ mùa giải trước khi bị đẩy sang Lyon theo dạng cho mượn. Giờ đây, cầu thủ người Pháp đã chuẩn bị sẵn cho lần thứ hai rời khỏi thành London. Theo báo giới Anh, Ndombele đã đạt thỏa thuận chuyển sang Napoli theo bản hợp đồng cho mượn, bao gồm tùy tìm mua đứt.

Thời kì vừa rồi, Ndombele đã bị loại ra khỏi buổi tập của Tottenham để tạo điều kiện cho anh tìm kiếm CLB mới. Ngôi sao sinh năm 1996 từng là bản hợp đồng kỷ lục của CLB nhưng luôn vật lộn trong việc tìm kiếm vị trí chính thức dưới thời những HLV Mourinho, Nuno Santo và Conte. Từng có những tia sáng xuất hiện nhưng Ndombele không duy trì được sự ổn định.

Lo Celso là bộ mặt khác rậm rịch rời khỏi Tottenham. Cầu thủ người Argentina không ưng ý với lối chơi “cơ bắp” mà HLV Conte xây dựng. Ở mùa trước, anh bị đã đẩy sang Villarreal theo dạng cho mượn ở thời đoạn hai. Thời khắc này, anh chuẩn bị trở lại Tàu lặn vàng. La Liga có vẻ ưng ý hơn với cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật như Lo Celso. Mùa trước, ngôi sao xứ Tango đã ra sân 22 trận cho CLB Tây Ban Nha và ghi được 1 bàn thắng.

Harry Winks cũng được yêu cầu ra đi. Thời kì qua, Newcastle đã đãi đằng sự quan tâm tới tiền vệ này. Việc ngôi sao sinh năm 1996 rời Spurs chỉ còn là vấn đề thời kì bởi anh cũng cần thi đấu nhiều trong bối cảnh World Cup sẽ khởi tranh vào tháng 11.

Đọc thêm:  Man United bất thần hỏi mượn Pulisic của Chelsea

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/4d6ac0f04a1117aff87ea67e6750b9d0.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126