Chuyển tới nội dung

Tchouameni khiến cho MU, Liverpool, Chelsea thất vọng

  • 2 min read
Tchouameni khien MU Liverpool Chelsea that vong

Arsenal, Chelsea, Liverpool, Man United đều quan tâm đến Tchouameni và chuẩn bị đưa ra những lời đề nghi chuyển nhượng trong mùa hè này. Tuy nhiên, Real Madrid cũng đang ve vãn cầu thủ 22 tuổi, nhưng có vẻ như Premier League là điểm đến ưa thích của tuyển thủ Pháp.

Tchoumeni đã phát triển để trở nên một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Pháp, nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ở giữa sân cho cả Monaco và ĐT Pháp. Mới 22 tuổi, cầu thủ này đã chứng minh rằng tuổi tác không phải là giới hạn đối với khả năng của mình.

Bất chấp những ánh nhìn ngưỡng mộ từ khắp lục địa già, bản thân cầu thủ trẻ người Pháp nhịn nhường như không vội vàng rời đội bóng công quốc, khi lưu ý rằng anh vẫn còn ba năm trong hợp đồng hiện tại của mình.

“Tôi ký hợp đồng ở đây đến năm 2024 với tùy sắm đến năm 2025. Chúng ta hãy đợi xem tương lai của tôi sẽ ra sao. Kỳ chuyển nhượng luôn là thời đoạn mà rất nhiều thứ có thể xảy ra. Có trường hợp cá nhân của tôi, nhưng cũng có trường hợp của rất nhiều cầu thủ khác hết hợp đồng hoặc ai có nhẽ có mong muốn ở nơi khác”, Tchouameni sẻ chia.

Cầu thủ 22 tuổi cũng được hỏi liệu anh có ở lại Monaco nếu họ đảm bảo suất dự Champions League mùa tới không. “Vâng, vì sao không? Việc không được tham gia năm rồi khiến cho tôi thất vọng. Chơi bóng ở Champions League với Monaco là điều khiến cho tôi hài lòng”.

Đọc thêm:  MU tham gia tranh giành Ruediger

Monaco lúc này đang đứng thứ 4 trên BXH với 62 điểm, bằng điểm với đội đứng thứ 3 là Rennes (vị trí cuối cùng dự Champions League) nhưng kém về hiệu số bàn thắng phụ.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/b3d3e2015dc2f269596d77c8a1d70dbe.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126